Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

XF 100

XF 100 series sẽ đem đến cho bạn hình ảnh có chất lượng vượt trội chỉ trong một thiết bị nhỏ gọn linh hoạt, và sáng tạo này nhờ vào bộ mã hoá truyền hình tiêu chuẩn.

  • Ghi hình trên hai thẻ (Thẻ CF)
  • Nhiều chế độ ghi hình và tỉ lệ khuôn hình
  • Màn hình dạng sóng
 
 

Tính năng

Canon MPEG-2 4:2:2 Codec 50Mbps

Được trang bị tính năng nén MPEG-2, XF 100 sử dụng XF Codec của Canon để đảm bảo có sự tương thích rộng rãi nhất với các hạ tầng công nghiệp hiện tại và các hệ thống điều chỉnh không tuyến tính (NLE). XF 100 với độ phân giải Full HD 1920×1080, tỉ lệ bit quét 50Mbps và tần suất lấy mẫu màu 4:2:2. Tỉ lệ 4:2:2 sẽ tạo sự dịch chuyển siêu mịn về tông màu, màu sắc và duy trì hình ảnh có chất lượng cao nhất. Tần suất lấy mẫu màu tạo ra độ phân giải màu gấp đôi của HDV và các Codecs khác sử dụng tần suất lấy mẫu màu 4:2:0. Tỉ lệ bit quét 50Mbps của Codec cung cấp độ rộng băng tần cần thiết để bắt kịp độ phân giải siêu đẳng của XF 100 và màu sắc sẽ có chi tiết cực kỳ ấn tượng.

 


Khả năng chụp 3D

XF 100 có khả năng kết hợp với các thiết bị máy quay XF 100 khác để có thể ghi các đoạn video lập thể 3D. XF 100 series có một vài tính năng hỗ trợ sản xuất 3D, bao gồm Tính năng dịch chuyển ống kính OIS để hỗ trợ việc sắp thẳng hàng quang học hai máy ảnh XF100 và một Hướng dẫn độ dài tiêu cự để hiển thị vị trí zoom của mỗi máy ảnh có liên quan đến nhau và định cỡ khoảng cách zoom.

 

Chụp hồng ngoại

XF 100 có chế độ quay hồng ngoại để giúp bạn chụp trong điều kiện ánh sáng xung quanh yếu hoặc không có ánh sáng xung quanh. Khi chế độ chụp hồng ngoại bật, bộ lọc cut-off hồng ngoại sẽ được kéo lại ở đường sáng quang học và ánh sáng hồng ngoại sẽ đi xuyên qua bộ cảm biến. XF 100 cũng được trang bị một thiết bị phát sáng hồng ngoại với một máy khuếch tán để chụp các hình ảnh hồng ngoại ưa thích ngay cả khi bạn chụp hoàn toàn trong bóng tối.

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm