Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

XEED WUX6500

Máy chiếu Canon XEED WUX6500 có tỷ lệ tương phản 2000 : 1 với các mức sáng 6500 lumen và độ phân giải WUXGA (1920 x 1200) hỗ trợ độ phân giải và độ sáng cao để tạo độ tương phản sắc nét, phong phú, vượt trội và chiếu màu tuyệt đỉnh.Bộ thu HDBaseT™ tích hợp có chức năng truyền các tín hiệu video và âm thanh từ nguồn phát sang máy chiếu qua cáp LAN với khoảng cách tối đa 100m. Hỗ trợ chiếu chất lượng cao với kết nối đơn giản phù hợp ở bất kỳ cài đặt nào.Với tính năng thân thiện môi trường hàng đầu ngành, máy chiếu này có thể đạt hiệu quả công suất tiêu thụ khoảng 0,77W/lm.Được thiết kế đáp ứng mọi nhu cầu về máy chiếu, sản phẩm cũng tương thích với nhiều dòng ống kính hoán đổi cho các khoảng cách chiếu khác nhau.

Tính năng

Chất lượng hình ảnh vượt trội

Với mức độ sáng 6500 lumen và tỷ lệ tương phản 2000: 1, sản phẩm cho hình ảnh rõ nét ngay cả trong các điều kiện ánh sáng xung quanh chói. So với độ phân giải WUXGA nguyên bản của nó, người dùng có thể được trải nghiệm chất lượng hình ảnh sống động như thật, giàu chi tiết và sắc màu trung thực. 

Kết nối dễ dàng

XEED WUX6500 của Canon hỗ trợ các tính năng HDBaseT giúp bạn kết nối theo cách lắp đặt máy chiếu hiệu quả về chi phí. Chuẩn HDBaseT™ cho phép bạn truyền các tín hiệu video và âm thanh sang một máy chiếu qua cáp LAN với khoảng cách tối đa 100m. Đấu nối cáp rất tiện lợi và tiết kiệm chi phí để chiếu chất lượng cao mà không gặp phải bất kỳ rắc rối nào.  

Đa dạng tùy chọn ống kính

Để tăng thêm tính tiện lợi và sự linh hoạt, người dùng có thể lựa chọn một trong năm ống kính máy chiếu hoán đổi khác nhau từ ống kính cố định cự ly ngắn đến ống kính zoom cự ly siêu dài. Những ống kính này đảm bảo mức độ tổn hao ánh sáng tối thiểu và không làm mất độ phân giải hình ảnh. Bất kể được sử dụng cho mục đích nào, chất lượng chiếu của bạn vẫn không đổi.

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm