Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

XEED 4K600STZ

Máy chiếu laze Canon XEED 4K600STZ được thiết kế độ phân giải đạt mức 4k đẹp vô song và chất lượng hình ảnh vượt trội với độ sáng 6000 lumen đối với nhiều ứng dụng trong một thiết kế cực nhỏ gọn chỉ với trọng lượng 26 kg. Cho độ phân giải 4k như thật, kết hợp công nghệ LCOS của Canon với sự cải tiến AISYS cũng như công nghệ quang học Genuine Canon để đáp ứng vượt mọi yêu cầu khắt khe về độ chính xác và chi tiết. Tất cả điều này được tạo ra trong một thiết kế nhỏ gọn và nhẹ dễ dàng vận hành và điều chỉnh được trong mọi không gian.

Tính năng

Trải nghiệm tuyệt đỉnh với 4K

Với các ống kính zoom góc rộng 4K mới, XEED 4K600ST có thể chiếu lên tới 600 inch mà không méo hình. Có thể chiếu góc rộng hơn vì tỷ số phóng hình trong khoảng 1,0 đến 1,3 lớn hơn các ống kính máy chiếu điển hình. Với khẩu độ F2.6 trên toàn bộ khoảng zoom, có thể dễ dàng lắp đặt và thay đổi vị trí mà không phải điều chỉnh ánh sáng xung quanh.

Hình chiếu tuyệt đỉnh trên các bề mặt cong

Máy chiếu XEED 4K600STZ hỗ trợ các màn hình mặt cong với chức năng điều chỉnh lấy nét ngoại biên hiệu chỉnh độ cong của trường ảnh và có chức năng điều chỉnh quang học khác với điều chỉnh lấy nét thông thường. Ống kính máy chiếu có số f lớn (F2.6) đảm bảo độ sâu trường ảnh và cho hình chiếu đẹp trên một bề mặt cong vì số f có thể tăng được với khẩu độ biến đổi được đặt trong hệ thống quang học chiếu sáng.

Nhỏ gọn & nhẹ

Với thiết kế nhỏ gọn của nó, XEED 4K600STZ có thể lắp được trong nhiều môi trường lắp đặt, cho phép chiếu 4K ngoài rạp chiếu phim. Lý tưởng cho các môi trường mô phỏng, sản phẩm cũng tích hợp thiết kế siêu môđun mới với đèn và bộ lọc dễ tháo lắp để bảo trì ngay cả khi máy chiếu đã được lắp đặt.

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm