Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

XC15

Gọn nhẹ với cảm biến CMOS 12 megapixel loại 1.0 inch, chiếc máy quay phim kỹ thuật số này có khả năng ghi hình định dạng 4K UHD (3840 x 2160) của ngành truyền hình. Được trang bị bộ cảm biến hình ảnh DIGIC DV5, chiếc máy này có khả năng ghi hình ở độ nhiễu thấp, kể cả ở tốc độ ISO cao đến ISO 20,000. Với Bộ phụ kiện Micro MA-400 hỗ trợ kết nối XLR, chiếc máy sở hữu các ngõ vào âm thanh cân bằng và mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo mà các nhà quay phim chuyên nghiệp luôn tìm kiếm. Ống kính zoom quang học 10x có phạm vi tiêu cự từ 27,3 mm đến 273 mm (35mm tương đương với ghi hình) và được trang bị một hệ thống ổn định hình ảnh quang học mạnh mẽ, hoạt động hiệu quả trong việc chống rung máy ảnh – một công cụ hỗ trợ hữu ích cho nhà quay phim, nhà báo hay các nhà sản xuất phim chuyên nghiệp khác. Khả năng ghi hình ở tốc độ 24fps trong chế độ 4K UHD và Full HD cũng khiến chiếc máy quay phim này trở thành một máy ảnh phụ lý tưởng trong quá trình sản xuất phim.

  • Cảm biến CMOS 12MP, định dang lớn, 1.0-inch
  • Ghi hình định dạng 4K UHD TV ở chế độ 24p và 25p
  • Ghi hình Full HD lên đến 50p
  • Hỗ trợ Canon Log và Dải Động Rộng
  • Ghi hình Chuyển động Chậm và Chuyển động Nhanh
  • Xem trước và tua lại đầu ra video Full 4K UHD

Tính năng

Tính năng đang được cập nhật

Đặc điểm kỹ thuật

Âm thanh XLR kép chuyên nghiệp

Bộ phụ kiện Micro MA-400 được trang bị  cùng với XC15 và hai cổng đầu vào XLR cho phép lắp micro gắn ngoài tương thích XLR. Điều này giúp ghi âm thanh chất lượng cao và không bị nhiễu, trong đó, các cài đặt nguồn đầu vào khác nhau như âm lượng có thể khác nhau đối với từng cổng (Kênh 1 / Kênh 2).

 


Màn hình Dạng Sóng

Màn hình LCD 3.0-inch với 1.03 triệu điểm ảnh hỗ trợ việc hiển thị một màn hình dạng sóng trên màn hình cài đặt phơi sáng, giúp kiểm tra trạng thái tín hiệu đầu vào kể cả trong điều kiện ánh sáng khiến việc xem trở nên khó khăn như trong quá trình chụp ngoài trời. Điều này rất tiện lợi khi đồng bộ hóa cài đặt phơi sáng với cảnh phim (footage) trên máy ảnh chính.

 

Canon Log và Dải Động Rộng

XC15 có chế độ Canon Log, được chứng minh là hiệu quả đối với thiết bị sản xuất phim và giúp việc thực hiện điều chỉnh chi tiết vùng sáng và vùng tối dễ dàng hơn trong sản xuất hậu kỳ. Chiếc máy này cũng có chế độ Dải Động Rộng (Wide DR, Wide Dynamic Range) với dải động rộng như của chế độ Canon Log, ngăn ngừa hiệu quả hiện tượng cháy sáng hoặc quá tối và đạt được màu sắc tự nhiên. Bên cạnh các cài đặt này, chế độ “Look” gamma của phim từ EOS C300 Mark II cũng được bổ sung thêm, giúp việc sản xuất hậu kỳ hiệu quả hơn khi XC15 được sử dụng làm máy ảnh phụ. Chế độ Ưu tiên Vùng Sáng được tích hợp trong máy quay phim này giúp ngăn ngừa việc mất chi tiết ở những vùng có độ sáng cao bằng cách giảm mức nén sáng từ trung bình lên cao của chế độ gamma tiêu chuẩn, do đó, đạt được hiệu ứng tương tự như HDR.

Đăng ký tư vấn về sản phẩm