Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

XA45

Máy quay 4K có giá trị vượt mong đợi, đầu ra 
3G-SDI

Mang đến cho người dùng giá trị đặc biệt, XA45 là máy quay 4K được trang bị Hệ thống video 4K Canon Canon, bao gồm cảm biến hình ảnh 4K UHD CMOS, nền tảng xử lý hình ảnh DIGIC DV 6 và ống kính video 4K. Nó dễ dàng đạt được các cảnh quay 4K chất lượng cao, mở rộng các khả năng trong hình ảnh 4K, nâng cao chất lượng hình ảnh. Có khả năng quay video 4K 25P / 30P * ở định dạng MP4, máy ảnh cũng có thể quay video chuyển động nhanh và chậm ở tốc độ lên tới 1200x và 0,5x / 0,4x ** tốc độ bình thường tương ứng. Nó hoạt động với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn và cho phép ghi âm lâu hơn tới 2 lần so với người anh em cao cấp hơn của nó, XF405.

Tính năng

Hệ Sinh Thái Canon 4K Video  —  Sản xuất phim chất lượng cao

Cảm biến CMOS tương thích 4K,
Nền tảng xử lý hình ảnh DIGIC DV 6 và ống kính video Canon 4K phối hợp với nhau để tạo ra các cảnh quay 4K chất lượng cao. Máy ảnh hỗ trợ ghi định dạng MP4 và có thể ghi lại cảnh quay 4K UHD YCC 4: 2: 0 8-bit 25P / 30P * trong nội bộ. Khe cắm thẻ SD kép cho phép ghi đồng thời và ghi rơle. Cảnh quay Full HD được sản xuất bởi Over Sampling 4K Treatment, ghi đè dữ liệu từ tất cả các pixel trên
Cảm biến 4K 4K, dẫn đến chất lượng hình ảnh tốt hơn ngay cả ở độ phân giải Full HD.

* cho mô hình PAL / NTSC tương ứng

4K Video Lens với 20x Optical Zoom, Chống Rung 5 Trục

Ống kính video 4K được trang bị zoom quang 20x bao phủ dải tiêu cự từ 29,3mm (đầu góc rộng) đến 601mm (đầu tele). Nó có cấu trúc ống kính thời gian thực Canon gạt 3D, giúp có thể nhận ra một ống kính cố định góc rộng có khả năng phóng to và phóng to hình ảnh độ phân giải cao. Một màng chắn khẩu độ tròn 8 lưỡi đạt được chất lượng hiệu ứng đẹp mắt. Ống kính này cũng có tính năng ổn định hình ảnh 5 trục được thực hiện thông qua sự kết hợp của hệ thống ổn định hình ảnh quang học và điện tử. Chế độ Dynamic IS, được thiết kế để ổn định hình ảnh ngay cả khi chụp trong khi đi bộ, hỗ trợ hiện thực hóa hình ảnh ổn định, chất lượng cao bất kể người dùng đứng yên hay di chuyển.

Hiệu Năng Cải Thiện; Khả năng tương thích tốt hơn với các thiết bị bên ngoài

Thiết bị đầu cuối 3G-SDI cho phép khả năng tương thích cao hơn với các thiết bị bên ngoài bằng cách tạo đầu ra ở Full HD YCC 4: 2: 2 10 bit ở nhiều tốc độ khung hình, chẳng hạn như 25P / 50i (kiểu PAL) và 30P / 60i (NTSC mô hình). Giắc micrô 3,5mm hỗ trợ nguồn cắm, hai đầu XLR trên tay cầm có thể tháo rời và micrô tích hợp 2 kênh bổ sung cho khả năng tương thích mới với bản ghi âm LPCM 4ch. Nút menu đã được chuyển sang bên phải để cho phép điều khiển tay phải dễ dàng. Những cải tiến không chỉ ở phần cứng. Với giao diện người dùng được thiết kế lại, các mục menu sẽ dễ dàng tìm thấy và điều hướng hơn với cả màn hình cảm ứng và đa bộ chọn. Chụp hồng ngoại cũng được hỗ trợ, có lợi cho việc ghi lại trong bóng tối, chẳng hạn như khi quay cảnh động vật về đêm.

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm