Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

XA20

Nâng cao tiêu chuẩn chất lượng hình ảnh dành cho truyền hình và các công ty sản xuất phim độc lập với những linh kiện chất lượng cao hiện đại như bộ xử lí hình ảnh DIGIC DV 4 mới và bộ cảm biến HD CMOS Pro nâng cấp.

  • Ống kính quay phim HD Canon (20x zoom, 26,8mm – 576mm, F1,8-2,8)
  • Chế độ quay hồng ngoại
  • Cảm biến Canon HD CMOS Pro

Tính năng

Khả năng kết nối Wi-fi với hai dải băng tần

T Thiết bị ghi hình này hỗ trợ kết nối wifi ở hai dải băng tần (5GHz và 2,4 GHz). Người dùng có thể an tâm gửi tín hiệu từ thiết bị ngay cả khi sử dụng trong vùng nhiễu sóng như hội trường tổ chức sự kiện. Người dùng có thể điều khiển thiết bị ghi hình từ xa để sử dụng các chức năng ghi hình và xem lại qua trình duyệt internet đồng thời bật chế độ chuyển dữ liệu FTP và khả năng lưu trữ dữ liệu trên máy chủ thông qua thiết bị.

(*Indonesia chỉ hỗ trợ băng tần 2,4Ghz)

 


Âm thanh chuyên nghiệp

Các lựa chọn âm thanh chuyên nghiệp bao gồm hai mic đầu vào XLR, một giắc cắm mic 3,5mm và một mic giảm nhiễu âm tích hợp sẵn. Âm thanh được ghi ở định dạng 2ch Dolby Digital với bất kì cách kết hợp sử dụng mic nào.

Điều khiển hoàn toàn bằng tay

Vòng lấy nét/zoom lớn giúp bạn dễ dàng lấy nét và phóng đại hình ảnh với công tắc lựa chọn lấy nét/zoom. Phím tùy chỉnh với khả năng gán chức năng cho phép người dùng lựa chọn các chế độ Tv/Av, phơi sáng bằng tay, khóa phơi sáng và hạn chế AGC. 2 phím trên màn hình LCD và 2 phím trên thân máy (tổng cộng 4 phím) có thể được gán các chức năng sau (mỗi phím một chức năng): chỉnh sáng Forced Backlight, Face only AF, Story Creator, Video Snapshot, Priority WB, AF/MF, OFF.

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm