Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

VB-M700F

Camera mạng đa năng và góc rộng có khả năng zoom / lấy nét

Với sự kết hợp của các công nghệ tiên tiến hứa hẹn sẽ được xem suốt ngày đêm, các chủ doanh nghiệp cuối cùng cũng có thể đặt các mối quan tâm bảo mật của họ vào phần còn lại. Từ khả năng xoay và nghiêng trong việc quét các cung, đến quang học chính xác, công nghệ phát hiện tiên tiến và giao diện thân thiện với phần mềm đi kèm, các máy ảnh mạng mới nhất của Canon sẽ giải quyết các yêu cầu giám sát của bạn, dù lớn hay nhỏ.

Tính năng

Góc nhìn rộng 102,5 độ và zoom quang 3x

Được trang bị ống kính F1.2 sáng với trường nhìn ngang rộng 102,5 độ, VB-M700F cho phép không có gì vượt qua bạn. Zoom quang học 3x cũng đóng một phần không thể thiếu trong việc phóng to các đối tượng nhỏ.

Chức năng mặt nạ riêng tư

Chức năng Mặt nạ riêng tư chặn các khu vực nhất định của chế độ xem camera. Ở những vị trí cần giám sát nhưng không được ghi lại mật khẩu và thao tác nhập liệu, chẳng hạn như ATM và lối vào căn hộ có bảo mật bàn phím, có thể thực hiện các biện pháp bảo mật tốt bằng cách thực hiện ghi có ý thức bảo mật.

Chất lượng cao và nén cao Kết hợp truyền phát H.264

Tương thích với H.264, một định dạng nén hình ảnh kết hợp chất lượng cao và tốc độ nén cao, hoạt động của các hệ thống giám sát truyền phát ở độ phân giải cao với tải mạng thấp được thực hiện. Hơn nữa, nó cũng có tính năng Điều khiển bóng thông minh trong luồng H.264, để hỗ trợ rộng rãi nhu cầu phát trực tuyến độ phân giải cao.

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm