Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

VB-M640VE / 641VE

Mái vòm chống sốc (ngoài trời)

Mái vòm chống phá hoại linh hoạt ngoài trời này được thiết kế để chịu được môi trường khắc nghiệt và điều kiện ngoài trời khắc nghiệt. Thích hợp cho mọi cài đặt, nó kết hợp chất lượng của ống kính zoom quang 2,4x đã điều chỉnh hồng ngoại (IR) và các thành phần tán sắc siêu thấp (UD), với đầy đủ các tính năng để cung cấp hiệu suất và độ tin cậy vượt trội, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu .

Tính năng

Bảo hiểm góc rộng

VB-M640VE / 641VE được trang bị ống kính Super-UD hiệu chỉnh f / 1.2-1.8 IR sáng với zoom quang 2,4x và zoom kỹ thuật số 4x. Bao phủ tầm nhìn ngang cực rộng 111,5 °, nó phù hợp với mọi cài đặt, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

​​

Chất lượng hình ảnh sắc nét và vượt trội

Các ống kính Super UD giảm thiểu sự tập trung không nhất quán trong khi duy trì độ phân giải và độ sắc nét trong suốt cả ngày để đảm bảo các chi tiết quan trọng được ghi lại trong đoạn phim giám sát của bạn.

​​

Bảo vệ môi trường  

Thích hợp để lắp đặt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, ven biển và công nghiệp, VB-M641VE / M640VE hỗ trợ nhiều tiêu chuẩn môi trường khác nhau, chẳng hạn như -IEC60950-1 / 22 cho an toàn sản phẩm -IP66 Tuân thủ chống bụi / nước -Nema 250 Loại 4X chống ăn mòn / chống sương

Nhiệt độ hoạt động:

  • -10 ° C đến + 55 ° C (không có phụ kiện máy sưởi tùy chọn)
  • -40 ° C đến + 55 ° C (với các phụ kiện máy sưởi tùy chọn)

​​

Lắp đặt thuận tiện

Gắn tạm thời, cài đặt PTRZ và thân máy nhỏ gọn nhẹ giúp cài đặt thuận tiện hơn và giảm nhân lực cần thiết cho cài đặt & cài đặt

​​

​​

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm