Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

VB-M640V / 641V

Mái vòm chống sốc (Trong nhà)

Mái vòm trong nhà chống phá hoại này kết hợp chất lượng của ống kính zoom quang 2,4x đã điều chỉnh hồng ngoại (IR) và các thành phần tán sắc siêu thấp (UD), với đầy đủ các tính năng để cung cấp hiệu suất và độ tin cậy vượt trội, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Tính năng

Chất lượng hình ảnh sắc nét và vượt trội

Các ống kính Super UD giảm thiểu sự tập trung không nhất quán trong khi duy trì độ phân giải và độ sắc nét trong suốt cả ngày để đảm bảo các chi tiết quan trọng được ghi lại trong đoạn phim giám sát của bạn.

​​

Cơ thể nhỏ gọn, bảo hiểm rộng hơn

VB-M640V / 641V được trang bị ống kính Super-UD hiệu chỉnh f / 1.2-1.8 IR sáng với zoom quang 2,4x và zoom kỹ thuật số 4x. Bao phủ tầm nhìn ngang cực rộng 111,5 °, nó phù hợp với mọi lắp đặt trong nhà, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

​​

Quản lý băng thông cho các khu vực quan trọng (MỚI!)

Chức năng Giảm kích thước dữ liệu dành riêng cho khu vực (ADSR) mới cho phép linh hoạt hơn trong việc quản lý sử dụng băng thông. Người dùng hiện có thể đặt chất lượng hình ảnh thấp hơn ở các khu vực ít quan trọng nhất trong khung giám sát để giảm băng thông, trong khi vẫn giữ chất lượng hình ảnh cao ở các khu vực quan trọng

​​

IK10 Tuân thủ các tính năng thông minh mới

VB-M640V / 641V nhỏ gọn là một vòm cố định chống phá hoại IK10, chụp ảnh HD chất lượng cao suốt cả ngày hoặc đêm. Được thiết kế để lắp đặt trong nhà trong nhiều môi trường, các phân tích sẵn có của VB-M640V / 641V có thể tự động cảnh báo sự xâm nhập và nhận ra tiếng la hét hoặc tiếng la hét bất thường.

​​

Lắp đặt thuận tiện

Gắn tạm thời, cài đặt PTRZ và thân máy nhỏ gọn nhẹ giúp cài đặt thuận tiện hơn và giảm nhân lực cần thiết cho cài đặt & cài đặt

​​

​​

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm