Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

VB-M600VE

Camera mạng lưới nhà ở chống phá hoại

Với sự kết hợp của các công nghệ tiên tiến hứa hẹn sẽ được xem suốt ngày đêm, các chủ doanh nghiệp cuối cùng cũng có thể đặt các mối quan tâm bảo mật của họ vào phần còn lại. Từ khả năng xoay và nghiêng trong việc quét các cung, đến quang học chính xác, công nghệ phát hiện tiên tiến và giao diện thân thiện với phần mềm đi kèm, các máy ảnh mạng mới nhất của Canon sẽ giải quyết các yêu cầu giám sát của bạn, dù lớn hay nhỏ.

Tính năng

Góc nhìn rộng 101,2 độ và zoom quang 3x

Được trang bị ống kính F1.2 sáng với trường nhìn ngang 101,2 độ rộng, VB-M600D cho phép không có gì vượt qua bạn. Zoom quang học 3x cũng đóng một phần không thể thiếu trong việc phóng to các đối tượng nhỏ.

Chống phá hoại

Bằng cách sử dụng các vật liệu chống sốc trong thiết kế và cơ chế hấp thụ sốc, VB-M600VE đủ bền để chịu được va đập mạnh và va đập (lực va chạm lên đến 50 Joule).

Chức năng mặt nạ riêng tư

Chức năng Mặt nạ riêng tư chặn các khu vực nhất định của chế độ xem camera. Ở những vị trí cần giám sát nhưng không được ghi lại mật khẩu và thao tác nhập liệu, chẳng hạn như ATM và lối vào căn hộ có bảo mật bàn phím, có thể thực hiện các biện pháp bảo mật tốt bằng cách thực hiện ghi có ý thức bảo mật.

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm