Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

VB-M44 / VB-M44B

PTZ hiệu suất cao

Với khả năng zoom lên tới 400 lần (Quang 20x, Kỹ thuật số 20x), Ống kính AF, cơ chế Pan / Tilt nhanh và chính xác và hiệu suất ánh sáng thấp vượt trội ở mức chiếu sáng tối thiểu đối tượng 0,05lux (Màu) và 0,003lux (Đơn sắc); VB-M44 / B giữ tầm nhìn của bạn vào mục tiêu và phóng to các chi tiết nhỏ để xem xét chi tiết

Tính năng

Chất lượng hình ảnh siêu lớn với độ phóng đại 400 lần

Được trang bị ống kính F1.6 sáng mang lại hiệu suất ánh sáng yếu vượt trội, ống kính zoom hình cầu hai mặt triệt tiêu quang sai và cung cấp độ phóng đại lên tới 400 lần (Quang 20x, Kỹ thuật số 20x), AF và ổn định hình ảnh, cho phép giám sát với chất lượng video vượt trội.

​​

Trình xem camera di động

Giám sát dễ dàng từ mọi nơi, mọi nơi với sự hỗ trợ của thiết bị di động thông qua đầu vào URL. Có thể kiểm soát các hoạt động của khu vực và camera như xoay, nghiêng và thu phóng từ thiết bị đầu cuối di động để người dùng không bị mất tầm nhìn của khu vực họ quan tâm trong khi thực hiện giám sát từ xa.

​​

Giám sát chủ động với các chức năng thông minh trên tàu

Các chức năng thông minh được tích hợp vào Máy ảnh Mạng của Canon để hỗ trợ phân tích nội dung video nhằm mục đích cảnh báo và xác định các tình huống và sự kiện quan trọng tiềm ẩn. Các đặc điểm phát hiện, chẳng hạn như khu vực và thời gian phát hiện có thể được tinh chỉnh để cho phép phát hiện sự kiện chính xác, trong khi thông báo có thể cung cấp cảnh báo cho thời gian phản hồi nhanh hơn.

​​

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm