Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

VB-M42 / VB-M42B

PTZ hiệu suất cao

Với khả năng zoom lên tới 240x (Quang 20x, 12x kỹ thuật số), Ống kính AF, cơ chế Pan / Tilt nhanh và chính xác và hiệu suất ánh sáng thấp vượt trội ở mức chiếu sáng tối thiểu của đối tượng là 0,4lux (Màu) và 0,02lux (Đơn sắc); VB-M42 / B giữ tầm nhìn của bạn vào mục tiêu và phóng to các chi tiết nhỏ để xem xét chi tiết.

Tính năng

Zoom quang học 20x Zoom kỹ thuật số 12x

Theo dõi góc nhìn rộng tới 60,4 °, với zoom quang 20x và zoom kỹ thuật số 12x, VB-M42 / B cho phép người dùng phóng to các đối tượng từ đầu xa để xem xét kỹ lưỡng hơn trong tầm tay.

Tự động lấy nét ống kính và ổn định hình ảnh

Có khả năng zoom lên tới 240 lần, VB-M42 / B chụp được những hình ảnh rõ nét và sắc nét khi di chuyển với Ống kính AF và Bộ ổn định hình ảnh. Cùng với cảm biến hình ảnh có độ nhạy cao, chất lượng video được tăng cường để ghi lại các chi tiết tốt nhất.

Hiệu suất ánh sáng thấp

Ghi video chất lượng cao trong điều kiện ánh sáng yếu là rất quan trọng để giám sát an ninh hiệu quả. Các máy ảnh mạng của Canon đã tận dụng công nghệ của bộ xử lý hình ảnh và ống kính của chúng tôi để tái tạo video chất lượng cao trong môi trường ánh sáng yếu với sự cân bằng tối ưu về giảm nhiễu, độ sắc nét và tái tạo màu trung thực.

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm