Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

VB-H760VE/ H761LVE

Cung cấp khả năng Zoom quang học lên tới 20 lần, camera chống đạn phá hoại thu được các chi tiết tốt từ xa với chức năng lấy nét tự động nhanh & chính xác.

Được chế tạo cho nhiều ứng dụng, máy ảnh hoạt động ở nhiệt độ cực cao từ -50 ° C đến + 55 ° C.

Chứng nhận môi trường và thời tiết mở rộng: IP66, IK09, Nema250 Type4x, IEC 60950-1 / IEC 60950-22

VB-H761LVE Hỗ trợ giám sát tầm xa lên tới 60m trong bóng tối hoàn toàn với đèn LED hồng ngoại tích hợp.

Tính năng

Giám sát tầm xa với zoom quang 20x

Zoom quang học 20x của VB-H761LVE / 760VE cho phép thu được các chi tiết đẹp từ xa. Zoom kỹ thuật số nâng cao thay thế hình ảnh độ phân giải thấp bằng hình ảnh bị cắt, mở rộng độ phóng đại của máy ảnh hơn nữa.

Phạm vi rộng của tia hồng ngoại 60m

Giám sát có thể tiếp tục suốt ngày đêm, từ ánh sáng ban ngày đến bóng tối ảo. Ống kính f / 1.6-3.5 của VB-H761LVE và công nghệ Clear IR Mode thu được các mức độ chi tiết vượt trội, nhưng trong điều kiện ánh sáng không, đèn LED hồng ngoại tích hợp cung cấp hình ảnh đơn sắc sắc nét và chi tiết hơn cho các đối tượng cách xa tới 60m. Hiệu suất IR tầm xa này kết hợp với khả năng chống thời tiết ngoài trời mạnh mẽ làm cho nó trở thành một camera mạng đáng gờm cho mọi tình huống.

​​

Cấu hình và thao tác dễ dàng

Thiết lập và cấu hình được thực hiện đơn giản hơn với Công cụ quản lý máy ảnh Canon (CCMT), trong khi tuân thủ ONVIF S và G đảm bảo khả năng tương thích tối đa với các hệ thống của bên thứ ba.

Mở rộng các tùy chọn giám sát, giờ đây người dùng có thể xem, truy cập và điều khiển camera từ một loạt các trình duyệt và thiết bị di động.

​​

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm