Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

VB-H651VE / H651V

Mái vòm chống phá hoại

Mái vòm chống phá hoại Full HD này kết hợp chất lượng của ống kính zoom quang 2,4x được điều chỉnh bằng hồng ngoại (IR) và các thành phần tán sắc siêu thấp (UD), với đầy đủ các tính năng để cung cấp hiệu suất và độ tin cậy vượt trội.

Tính năng

Vùng phủ sóng cực rộng với chất lượng hình ảnh tuyệt vời

Góc nhìn ngang cực rộng 122,1 ° là lý tưởng cho mọi giám sát khu vực rộng trong khi vẫn mang lại hình ảnh sắc nét và sắc nét. Được trang bị một ống kính lấy nét tự động, máy ảnh vòm cố định sẽ tự động điều chỉnh tiêu cự của nó để đảm bảo hình ảnh sắc nét được chụp dù khoảng cách khác nhau. Cung cấp độ sáng của ống kính F / 1.2 và hiệu chỉnh quang sai màu tốt, camera mạng phát trực tiếp và ghi lại video chất lượng cao trong điều kiện ánh sáng yếu.

Cài đặt dễ dàng, hỗ trợ nhiều trình duyệt và thiết bị

Tấm gắn được bao gồm để cài đặt nhanh chóng, đơn giản và an toàn.

Cùng với thiết lập từ xa PTRZ, nó khuyến khích cấu hình dễ dàng, sửa đổi các góc camera và giảm lao động cần thiết để cài đặt. Để mở rộng các tùy chọn giám sát của bạn, giờ đây người dùng có thể xem, truy cập và điều khiển máy ảnh từ một loạt các trình duyệt và thiết bị di động.

​​

Cài đặt camera dựa trên cảnh

Người dùng hiện có thể dễ dàng áp dụng nhiều cài đặt được đề xuất cho cảnh dự định. [Ưu tiên chuyển động]: để giảm mờ và dư ảnh với các đối tượng chuyển động

​​

[Ưu tiên độ sâu]: để mở rộng vùng lấy nét để các đối tượng ở các khoảng cách khác nhau có thể được lấy nét cùng một lúc

​​

[Tầm nhìn ánh sáng yếu]: hữu ích cho cảnh buổi tối hoặc địa điểm tối

​​

[Giảm kích thước dữ liệu]: giảm tiếng ồn và lượng dữ liệu được truyền

​​

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm