Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

VB-H630D

Hiệu suất ánh sáng thấp cực kỳ nhạy cảm

Mái vòm cố định trong nhà tạo ra hình ảnh chất lượng cao ngay cả trong đêm với hiệu suất ánh sáng thấp vượt trội ở mức chiếu sáng tối thiểu của đối tượng là 0,3lux (Màu) và 0,015lux (Đơn sắc). Cùng với góc nhìn rộng, chất lượng hình ảnh Full HD tuyệt vời và các chức năng thông minh tích hợp, VB-H630D là lý tưởng cho nhu cầu giám sát trong nhà đa dạng.

Tính năng

Khả năng phát hiện thông minh

6 khả năng phát hiện thông minh tích hợp có thể kích hoạt thông báo hoặc kích hoạt ghi âm, cho phép người dùng chủ động phát hiện các hoạt động đáng ngờ và quản lý rủi ro tiềm ẩn.

  • Phát hiện đối tượng di chuyển
  • Phát hiện đối tượng bị bỏ rơi
  • Phát hiện đối tượng bị xóa
  • Phát hiện giả mạo máy ảnh
  • Phát hiện vượt qua và
  • Phát hiện âm lượng

​​

Hiệu suất video mạnh mẽ

Được trang bị Bộ xử lý hình ảnh DIGIC DV III tiên tiến và Bộ xử lý DIGIC NET II mạnh mẽ, VB-H630D mang đến hình ảnh sắc nét, rõ nét ở nhiều độ phân giải (kích thước video 1080p, 720p và 4: 3) và codec (M-JPEG và H.264) cho sự linh hoạt tối đa, tạo ra cả video chất lượng cao và độ nén cao. Trong khi đó, kiểm soát giảm nhiễu (NR) tăng cường và tái tạo màu sắc cho bạn màu sắc nhìn thấy được ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Chức năng PTRZ tích hợp để dễ dàng thiết lập

Để dễ dàng thiết lập sau khi cài đặt, giờ đây người dùng có thể điều khiển Pan, Nghiêng, Xoay và Thu phóng từ xa từ PC bằng Công cụ Cài đặt Góc Camera.

​​

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm