Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

VarioPrint DP line

In ấn kỹ thuật số thực thụ với công nghệ Océ DirectPress

Dòng máy in Océ VarioPrint DP Line nâng sự hoàn hảo trong công nghệ in đen trắng lên một tầm cao mới. 

Tính năng

In ấn chất lượng cao, ổn định và đồng đều

Công nghệ Océ DirectPress thay thế quy trình in ấn nhiều bước với nhiều biến số khác nhau bằng một quy trình số hóa đơn giản và không có biến số. Điều đó có nghĩa là hình ảnh không phụ thuộc vào ánh sáng, tĩnh điện, nhiệt độ, độ ẩm và chất xúc tác hay hỗn hợp màu. Công nghệ Océ DirectPress mang lại các bản in có chất lượng ổn định và đồng đều, không hề bị vệt, kẻ vạch hay lệch màu. Và bởi công nghệ này pha trộn ở nhiệt độ thấp, bạn có thể in trên các chất liệu đa dạng, bao gồm cả các chất liệu in có cấu trúc hoặc có vân.

Quy trình trực quan để quản lý công việc dễ dàng

Quản lý quy trình in ấn trở nên dễ dàng với bộ điều khiển hàng đầu Océ PRISMAsync. Bạn có thể toàn quyền kiểm soát kế hoạch sản xuất thông qua giao diện người sử dụng. Bạn có thể đặt cấu hình bảng điều khiển để quản lý công việc in ấn, sao chụp và sao chép cũng như chỉnh sửa nâng cao. Một danh mục các chất liệu tùy chỉnh giúp đảm bảo xử lý chất liệu thống nhất, đưa lại sản phẩm chính xác sau lần in đầu tiên. Tích hợp đơn giản với Océ PRISMA và các giải pháp quy trình khác giúp bạn nâng cao hơn nữa quy trình làm việc. Tất cả những điều trên góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động, giảm thiểu chi phí vận hành và đào tạo, cải thiện năng suất và quy trình làm việc, đồng thời đem lại nhiều cơ hội mới.

Hiệu suất hệ thống và thời gian hoạt động cao

Nhờ có Océ EnergyLogic, máy in Océ VarioPrint DP Line không phải dừng khi có lệnh in hỗn hợp các chất liệu in nặng nhẹ khác nhau. Tốc độ in được điều chỉnh để xử lý khối lượng chất liệu in mà không cần dừng lại. Nhờ đó, bạn có thể tin tưởng vào hiệu suất vận hành và chất lượng in cao nhất trong mọi điều kiện. Khi cần bảo dưỡng, Océ Service tiên tiến đảm bảo thời gian quay vòng ngắn nhất.

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm