Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

uniFLOW

Khả năng nhạy bén kinh doanh ở cấp độ tiếp theo

uniFLOW là nền tảng phần mềm được thiết kế nhằm mang đến những giá trị hoàn chỉnh cho các thiết bị đa chức năng bên trong doanh nghiệp. Cấu trúc dạng mô-đun của uniFLOW và khả năng tích hợp chặt chẽ với phần cứng Canon cho phép hệ thống được dựng nên theo các yêu cầu chính xác của doanh nghiệp.

Tính năng

Quản lý chi phí in ấn

Tất cả chi phí in ấn và sao chụp, cùng với các chi phí liên quan có thể được theo dõi và lưu trữ. Hệ thống báo cáo tích hợp sẵn cho phép người quản trị hoặc bộ phận tài chính có thể xem và kiểm soát chi phí đến từng máy in và người sử dụng bên trong công ty.

In ấn bảo mật

Các công việc bảo mật có thể được tổ chức tập trung trên môt máy chủ in ấn trung tâm và chỉ được thực hiện khi người dùng xác thực tại thiết bị. Người dùng có thể đến bất cứ thiết bị nào ở mọi vị trí với nhận thức rằng dữ liệu in của họ sẽ được in ấn an toàn. Vì vậy, loại bỏ được các lãng phí tài chính và bảo vệ môi trường. Tính năng in ấn bảo mật hỗ trợ các thiết bị cài sẵn uniFLOW, các máy in đơn năng và các thiết bị bên thứ ba.

Định tuyến thông minh

uniFLOW có thể định tuyến các tác vụ in ấn một cách thông minh sang máy in sẵn sàng trong trường hợp chiếc máy in đầu tiên hoặc máy in yêu thích của người dùng bị hư hỏng. Các tác vụ in ấn có thể được tự động định tuyến lại đến các thiết bị có hiệu quả nhất về chi phí trong văn phòng (như các tác vụ in màu từ thiết bị để bàn sẽ chuyển sang các máy đa chức năng lớn hơn). Với trình điều khiển Canon Universal Driver, nhiệm vụ này sẽ trở nên dễ dàng hơn khi chỉ cần driver duy nhất bên trong văn phòng.

Truy lục nội dung

Theo một nghiên cứu gần đây, hồ sơ giấy là nguồn cơn quan trọng thứ hai trong các hành vi xâm phạm dữ liệu, đứng thứ hai chỉ sau mất máy tính xách tay hoặc các thiết bị lưu trữ dữ liệu khác. uniFLOW có thể xử lý vấn đề này bằng việc sử dụng Secure Audit Module để giám sát tất cả các hoạt động thực hiện trên máy MFD và tất cả các tác vụ có thể được tìm kiếm bởi người quản trị/kiểm toán viên để theo dõi sự rò rỉ thông tin. Biện pháp này sẽ ngăn chặn bất kỳ nỗ lực nào trong tương lai gây ra rò rỉ tài liệu bí mật ra khỏi tổ chức.

In ấn di động

Người dùng có thể thực hiện tác vụ in ấn bảo mật từ bất kỳ thiết bị di động nào. Các tác vụ có thể được xem và phát hành trực tiếp từ các thiết bị di động. Ứng dụng chuyên dụng cũng có sẵn trên Apple Store hỗ trợ người dùng sử dụng iPhone và iPad. Điều này sẽ ngay lập tức đem đến cho người dùng tính linh động trong in ấn mà không cần đến một chiếc máy tính nối mạng hoặc phải có mặt ở một địa điểm in ấn cố định.

Quy trình làm việc và thu thập tài liệu

Sử dụng giấy tờ và thông tin chứa trên đó vẫn là một phần quan trọng trong công việc hàng ngày của mỗi người dùng. uniFLOW cho phép họ quét tài liệu trực tiếp đến tài khoản email, thư mục mạng hoặc các hệ thống quản lý tài liệu như Microsoft SharePoint & Therefore ở định dạng ảnh nén. Với chương trình tùy biến quy trình làm việc dạng đồ họa của uniFLOW, người quản trị có thể quyết định chính xác điều sẽ xảy ra khi người dùng in ấn hoặc quét một tài liệu là việc lưu trữ tài liệu hoặc nhận dạng quang học (OCR) và thu thập thông tin trong tài liệu.

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm