The Grand Hotram Strip – Việt Nam


The Grand Hồ Tràm Strip

The Grand Hồ Tràm Strip

Tháng 12 năm 2018 – Gắn bó với sản phẩm của Canon ngay từ những ngày đầu thành lập, The Grand Hồ Tràm Strip tin rằng những giá trị mà Canon mang lại ngoài chất lượng sản phẩm tốt còn có dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp và hình ảnh thương hiệu đã được tạo được niềm tin vững chắc trong suốt 6 năm qua.

Ông Cao Minh Luân

Network Manager

The Grand Hotram Strip – Việt Nam

TỔNG QUAN


Thách thức đặt ra

Yêu cầu quản lý in ấn và dữ liệu

Yêu cầu dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, quy mô


Phương án giải quyết

Canon đã đề xuất chuỗi sản phẩm phần cứng và phần mềm phù hợp

Sự hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời và chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật Lê Bảo Minh cùng chuyên gia từ Canon


Kết quả đạt được

Chi phí in ấn được quản lý chặt chẽ và giảm thiểu đáng kể

An tâm cho bộ phận kỹ thuật và nhân viên

TỔNG QUAN KINH DOANH

TỔNG QUAN DOANH NGHIỆP 

Asian Coast Development Limited (ACDL) là công ty phát triển quốc tế, chuyên về đầu tư và xây dựng các khu nghỉ dưỡng phức hợp. ACDL, thông qua công ty con là Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm, là đơn vị phát triển Hồ Tràm Strip – cụm năm khu nghỉ dưỡng phức hợp xây dựng trên diện tích đất rộng hơn 400 hecta, nằm dọc bãi biển Hồ Tràm dài hơn hai kilomét.

Hồ Tràm Strip bao gồm:

  • The Grand Hồ Tràm Strip – khu nghỉ dưỡng phức hợp 1.100 phòng khách sạn năm sao

  • The Bluffs, sân golf chuẩn quốc tế do tay golf huyền thoại Greg Norman thiết kế

  • Khu nghỉ dưỡng phức hợp thứ hai do Pinnacle Entertainment Group điều hành

  • 03 khu nghỉ dưỡng phức hợp năm sao khác

Chính thức khởi động từ 2012 bằng việc thành lập văn phòng đại diện tại cao ốc Kumho Asiana Plaza (nay là M Plaza) tại Thành Phố Hồ Chí Minh, cho đến nay The Grand Ho Tram Strip đã bước sang năm thứ 7 với đà phát triển vô cùng thuận lợi. Điển hình trong năm đầu hoạt động, tổng số ứng viên của 3 tháng cuối năm tăng từ 650 đến hơn 2000 nhân viên.

Song song với vấn đề vận hành các khu nghỉ dưỡng quy mô lớn, quản lý và khen thưởng nhân viên, cũng như tạo điều kiện cho hàng ngàn nhân viên làm việc tốt nhất cũng là vấn đề mà ban quản lý The Grand Hồ Tràm quan tâm.

THỬ THÁCH

Để theo kịp với đà phát triển trên cũng như hỗ trợ năng suất làm việc cho đội ngũ các phòng ban và nhân viên, từ phòng Kinh Doanh cho đến phòng Nhân Sự Hành Chính, từ bộ phận Tiếp tân cho đến bộ phận An Ninh – Bảo vệ, Ban quản lý The Grand Hồ Tram Strip đặc biệt chú ý đến hệ thống quản lý tài liệu, dữ liệu và in ấn. Yêu cầu đặt ra cho bộ phận IT là việc in ấn cũng như quản lý dữ liệu giờ đây cần sự đồng nhất cho toàn bộ máy quản lý, vận hành, chưa kể các thiết bị không chỉ vận hành một cách riêng lẻ mà nên kết hợp với nhau để quản lý thông tin, dữ liệu thành một vòng tròn khép kín, đảm bảo cả về hiệu quả công việc lẫn tính bảo mật. Mặt khác, do số lượng nhân viên lớn, nhu cầu in ấn lại cao, khiến việc quản lý số lượng bản in trên mỗi đầu người một cách hiệu quả nhất hầu như không thể với các thiết bị hiện tại.

Nhưng những vấn đề trên chỉ dừng lại yếu tố kỹ thuật. Việc lựa chọn một nhà cung cấp tốt còn phải đến từ chế độ hậu mãi tốt khi The Grand Hồ Tràm Strip là một quần thể các khu nghĩ dưỡng giải trí quy mô lớn, tác động qua lại với nhau. Do đó, đội ngũ kỹ thuật viên phải linh động, hỗ trợ kịp thời và đảm bảo được sự cam kết dài lâu, tinh thần hợp tác chuyên nghiệp. Phải có thiết bị và giải pháp phòng bị hợp lý để không ảnh hưởng đến công việc của từng bộ phận.

Như vậy, chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng nhưng sự uy tín và dịch vụ chuyên nghiệp mới là điều kiện đủ.

GIẢI PHÁP

Nắm bắt nhu cầu của Ban quản lý Hồ Tràm Strip, bộ phận kỹ thuật của Canon Marketing Việt Nam và Lê Bảo Minh đã phối hợp chặt chẽ để đề xuất chuỗi sản phẩm phần cứng và phần mềm phù hợp nhất đảm bảo được 2 tiêu chí sau: quản lý chặt chẽ việc in ấn trong toàn hệ thống; phần cứng và phần mềm có thể hỗ trợ tốt nhu cầu phát triển và đổi mới đối với tình hình kinh doanh trong những năm tiếp theo.

Giải pháp in ấn và quản lý tài liệu, dữ liệu mà Canon mang đến The Grand Hồ Tràm Strip bao gồm: 27 máy photocopy imageRUNNER ADVANCE C3520i, 02 máy imageRUNNER ADVANCE 4535i, 01 máy imageRUNNER ADVANCE 4525i và 01 máy imageRUNNER ADVANCE C5535i, cuối cùng là phần mềm quản lý uniFLOW. Tất cả các thiết bị trên đều được trang bị công nghệ mới nhất từ Canon. Các thiết bị này được đặt ở các khu vực trọng điểm bao gồm khu vực văn phòng, phòng kỹ thuật, phòng Marketing, Sales và Truyền Thông, phòng Nhân Sự Hành Chính, khu vực Tiếp Tân, Bảo Vệ…

KẾT QUẢ

Theo ông Cao Minh Luân: “Hệ thống mới này đã giải quyết hiệu quả các vấn đề mà The Grand Hồ Tràm đang gặp phải. Chi phí in ấn nay có thể quản lý chặt chẽ và giảm thiểu đáng kể, nhờ vào việc kiểm soát và tính toán chi phí giờ đây đã được tích hợp. Chuỗi lệnh in ấn thông minh được thiết lập, tự động hóa, từ đó giảm số lượng nhân viên kỹ thuật hỗ trợ. Dữ liệu được bảo mật chặt chẽ trong một hệ thống hoàn toàn khép kín. Kết hợp các yếu tố trên, năng suất làm việc của nhân viên được tăng lên đáng kể.”

Bên cạnh đó, sự hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời và chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật Lê Bảo Minh cùng chuyên gia từ Canon mang đến sự tin tưởng và an tâm cho bộ phận kỹ thuật và nhân viên của The Grand Ho Tram Strip. Điều đó đã được minh chứng khi Canon luôn là sự lựa chọn hàng đầu của chuỗi khách sạn, du lịch, nghỉ dưỡng 5 sao này ngay từ những ngày đầu thành lập.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN/ TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM