Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

Océ TDS600 Productive scanner

Máy quét khổ lớn hiệu quả, dễ sử dụng

Chiếc máy quét khổ lớn Océ TDS600 hiệu quả đem lại giải pháp khổ lớn khổ lớn đen trắng dễ sử dụng. Lắp đặt thêm máy in khổ lớn tốc độ cao Océ mang lại cho bạn một máy quét chuyển thành tệp dữ liệu trong một bước và máy phô tô khổ lớn hiệu quả.

Tính năng

Máy quét Océ TDS600 cung cấp các lựa chọn giao diện quét/copy đa dạng để đáp ứng được cả những yêu cầu khó tính nhất. Để nâng cao năng suất, Océ TDS600 giới thiệu tính năng copy nhiều bản và quét thành tệp văn bản đồng thời – cho một loạt các bản vẽ qua máy quét một lần và số hóa chúng trong khi đồng thời in ra các bản sao sắp xếp theo thứ tự cùng một lúc.

Số hóa các bản vẽ kỹ thuật cũ kỹ của bạn để có thể lưu trữ lâu dài. Với máy quét khổ lớn Océ TDS600, bạn có thể quét văn bản thành định dạng PDF và lưu trực tiếp vào một thư mục hệ thống trong một bước. Hệ thống máy ảnh đơn đảm bảo cung cấp cho bạn một giải pháp quét đáng tin cậy, lâu dài và luôn sẵn có bất kỳ lúc nào bạn cần.

  • Quét tạo file chỉ với một bước tới mạng nội bộ, FTP hoặc thiết bị điều khiển
  • Chất lượng quét đáng ngạc nhiên với công nghệ chuyển ảnh của Océ, thậm chí ngay cả những bản vẽ kĩ thuật gốc khó nhất
  • Tối ưu hoá chất lượng sao chụp và in
  • Các tuỳ chọn in linh hoạt – kết nối với một chiếc máy in seri Océ TDS600, Océ TDS700 hoặc Océ TDS800 Pro Series để có được giải pháp sao chụp CAD linh hoạt hoặc sao chụp với tốc độ cao mà hiệu quả
  • Có sẵn các mẫu máy quét để bạn nâng cao hiệu suất công việc với các cài đặt xác định trước cho những thao tác thường sử dụng.

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm