Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

Océ PlotWave 340/360

Máy in khổ lớn tích hợp điện toán đám mây

Chạm tới công nghệ in mới với hệ thống in tiết kiệm điện Océ PlotWave 340/360. Màn hình cảm ứng Océ ClearConnect cho phép bạn quét, lướt và mở rộng, cho công việc in ấn trở nên vô cùng đơn giản. Thiết bị này là sự lựa chọn lí tưởng dành cho các khu làm việc nằm trong các tòa nhà và các văn phòng bận rộn. In và quét tài liệu vào đám mây. Và sử dụng máy in này với các nền tảng văn phòng mới nhất. Đạt được sự phát triển mới nhất dễ dàng hơn, xử lý tài liệu hiệu quả và linh hoạt hơn.

Tính năng

Kết nối với thế giới của bạn

Giờ đây công việc in ấn đã trở nên đơn giản và dễ dàng sử dụng như một máy tính bảng với bảng điều khiển cảm ứng Océ ClearConnect mới của chúng tôi. Bạn có thể trượt, phóng, lướt, mở rộng và hơn thế nữa. Kéo đến một tài liệu, phóng to và trượt tới các vị trí khác. Xem tài liệu với chế độ xem trước trực tiếp trong khi quét hoặc sao chép để tránh gây lỗi. Tiết kiệm thời gian với các phím tắt đơn giản.

Truy cập vào đám mây

Bạn có thể truy cập tài liệu dự án của bạn trực tiếp tại máy in sử dụng bảng điều khiển cảm ứng Océ ClearConnect. Tài liệu của bạn ở trong USB, trên mạng hay trong đám mây điện toán? 

Chỉ cần tải và đẩy vào phần tài liệu và in.  Khi bạn để tài liệu trên điện thoại di động của bạn, chỉ cần sử dụng WiFi của công ty bạn để truy cập vào máy in Océ PlotWave 340/360 và in thông qua ứng dụng Océ Publisher Mobile. Hoặc in từ máy tính để bàn của bạn thông qua phần mềm Océ để quản lý bộ tài liệu phức tạp hơn.

Tốc độ hiệu quả cao với công nghệ in nhanh

Giờ bạn có thể làm việc nhanh hơn bằng cách giảm thời gian chờ đợi và sử dụng ít năng lượng hơn. Bạn có thể in lên đến 4 lô A1 trong 1 phút với PlotaWave 340 hoặc lên đến 6 lô A1 mỗi phút với PlotWave 360, gần như không có thời gian khởi động. So với máy in đen trắng truyền thống với thời gian chờ 4 phút, thiết bị này dễ dàng giúp bạn tiết kiệm một giờ một ngày từ thời gian chờ này. Vừa tiết kiệm điện năng tiêu thụ vừa cho ra bản in đầu tiên nhanh chóng nhờ công nghệ tiết kiệm điện Océ Radiant Fusing.

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm