Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

Océ iHCS

Để máy in tự vận hành trong các công việc in ấn khối lượng vừa và cao

Khay đỡ giấy tích hợp dung lượng lớn Océ cho phép bạn đạt tới năng suất tối đa. Khay đỡ giấy giúp đặt lệnh in trong thời gian dài tạo ra những bản in được xếp gọn gàng sau khi hoàn thành. Tổng số 6.000 tờ được xếp thành hai chồng 3.000 tờ/chồng, nhờ đó, đây là thiết bị in lý tưởng cho công việc in ấn khi cần xếp các bản in khối lượng lớn. Khi được sử dụng với Océ VarioPrint 6250, ba khay đỡ giấy có thể được kết nối, nâng tổng dung lượng lên đến 18.000 tờ.

Tính năng

Khả năng xếp gọn gàng khối lượng lớn các bản in

Océ iHCS có khả năng xử lí mọi cỡ giấy máy in có thể in. Các chồng giấy được xếp vô cùng gọn gàng. Bạn có thể cài đặt xếp thẳng hoặc xếp offset. Ngoài ra cũng có thể xếp thành các bộ với các thẻ khác nhau

Khay đỡ giấy linh hoạt

Thiết bị Océ iHCS tự động điều chỉnh với tất cả loại chất liệu in và kích thước. Bạn vẫn có thể truy cập máy in khi khay đỡ giấy đang hoạt động, vì thế có thể lấy giấy ra khỏi khay đỡ mà không cản trở công việc in ấn. Bằng cách sử dụng khay ngang, có thể kết nối một thiết bị hoàn thiện khác như máy đóng sách vào phía sau khay đỡ giấy. Ngoài ra, còn có thể lắp thêm một khay đỡ giấy/máy dập ghim cho các khổ giấy lớn.

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm