Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

Océ CS4244S

Máy quét định dạng rộng 44 inch

Tốc độ cao, độ phân giải cao Océ CS4244S là máy quét màu định dạng rộng Océ thứ hai trong dòng CS4200 với độ phân giải quang học 1200 x 1200dpi. Thiết bị quét dễ sử dụng này cho phép người dùng trong các môi trường trung tâm và Reprogograph trung tâm nắm bắt các chi tiết tốt nhất trong tài liệu và bản vẽ một cách hiệu quả.

Tính năng

Quét định dạng lớn

Các kiến ​​trúc sư, kỹ sư và nhà thiết kế trong các văn phòng và tổ chức nhỏ giờ đây có thể có khả năng quét định dạng rộng độ phân giải cao tương tự như các đồng nghiệp của họ trong các công ty lớn hơn. Océ CS4244S có giá cạnh tranh có độ phân giải quang học 1200 × 1200dpi. Vì vậy, bạn có thể chụp, chia sẻ và lưu trữ các bản vẽ và tài liệu một cách chi tiết hoàn hảo. Océ CS4244S có hiệu suất năng lượng cao, nó phù hợp với Energy Star.

Đơn giản

Thực hiện quét độ phân giải cao rất đơn giản với Océ CS4244S. Nó đi kèm với phần mềm Océ Copy Easy cho phép bạn thực hiện quét chính xác ngay lập tức. Máy quét tài liệu ngửa lên, để bạn có thể thấy chính xác những gì bạn đang làm. Bạn có thể quét và sao chép toàn màu hoặc đơn sắc. Và bạn có thể quét thành nhiều định dạng: PDF, TIFF, JPEG, DWF và nhiều định dạng khác.

Điểm nổi bật CS4244S, máy quét khổ lớn 44 inch

Độ phân giải quang học 1200 x 1200dpi 4,5 mét một phút với đầy đủ màu sắc Đi kèm với phần mềm Océ Copy Easy Quét sang PDF, TIFF, JPEG và nhiều định dạng tệp khác Thêm quét vào máy in định dạng rộng Océ Tuân thủ Energy Star

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm