Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

Océ CS4236

Máy quét định dạng rộng 36 inch: giá cả phải chăng, độ phân giải cao Océ CS4236 là một máy quét định dạng rộng màu độ phân giải cao lý tưởng cho các studio CAD nhỏ, môi trường GIS và các trạm quét phân cấp. Thiết bị dễ sử dụng này là máy quét Océ đầu tiên trong tầm giá cung cấp độ phân giải quang học 1200 x 1200dpi.

Tính năng

Quét định dạng lớn

Các kiến ​​trúc sư, kỹ sư và nhà thiết kế trong các văn phòng và tổ chức nhỏ giờ đây có thể có khả năng quét định dạng rộng độ phân giải cao tương tự như các đồng nghiệp của họ trong các công ty lớn hơn. Océ CS4236 có giá cạnh tranh có độ phân giải quang học 1200 × 1200dpi. Vì vậy, bạn có thể chụp, chia sẻ và lưu trữ các bản vẽ và tài liệu một cách chi tiết hoàn hảo. Océ CS4236 có hiệu suất năng lượng cao, nó phù hợp với Energy Star. 

Đơn giản

Thực hiện quét độ phân giải cao rất đơn giản với Océ CS4236. Nó đi kèm với phần mềm Océ Copy Easy cho phép bạn thực hiện quét chính xác ngay lập tức. Máy quét tài liệu ngửa lên, để bạn có thể thấy chính xác những gì bạn đang làm. Bạn có thể quét và sao chép toàn màu hoặc đơn sắc. Và bạn có thể quét thành nhiều định dạng: PDF, TIFF, JPEG, DWF và nhiều định dạng khác.

Điểm nổi bật

CS4236, máy quét khổ lớn 36 inch Độ phân giải quang học 1200 x 1200dpi Đi kèm với phần mềm Océ Copy Easy Quét sang PDF, TIFF, JPEG và nhiều định dạng tệp khác Thêm quét vào máy in định dạng rộng Océ Tuân thủ Energy Star

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm