Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

Océ ColorWave 550

Máy in màu và đen trắng khổ lớn Océ CrystalPoint

Nâng cao hoạt động in ấn của bạn với hệ thống in khổ lớn Océ ColorWave 550. In ra những bản in chất lượng cao – cả in màu và đen trắng – trên cùng một hệ thống. Thích hợp cho các doanh nghiệp và các nhóm làm việc nhỏ. Hãy nâng chất lượng các bản in kỹ thuật của bạn lên một tầm cao mới. Tạo ra những kết quả khiến doanh nghiệp của bạn trở nên nổi bật.

Tính năng

Máy in khổ lớn cho những bản in màu và đen trắng chất lượng cao

Với công nghệ Océ CrystalPoint độc đáo, in ra những bản vẽ hoặc bản đồ cả màu và đen trắng chất lượng cao trên cùng một máy in. Các bản in ra đều có độ bóng như lụa. Các bản in trên giấy thường có tính chất khô nhanh và chống thấm. In những bản in màu vượt trội trên giấy thường, giấy tái chế, băng rôn, và các loại chất liệu khác với kết quả nhất quán.

Máy in với quy trình xử lý văn bản đơn giản

In, copy và quét các văn bản khổ lớn nhanh và không phức tạp. Tiết kiệm thời gian nhờ in trực tiếp từ các phần mềm ứng dụng thiết kế bằng cách sử dụng bộ điều khiển công nghệ cao và mang tính trực quan. Dễ dàng tạo, lưu trữ, tải và in lại các văn bản lưu trữ mà không cần mở văn bản trên các phần mềm ứng dụng khác nhau nhờ có ứng dụng Publisher Select. Có được những bản sao và chụp chất lượng cao hơn cả bản gốc cùng với công nghệ đột phá Océ Direct Quét và Océ Image Logic của chúng tôi.

Tiết kiệm chi phí xử lý văn bản với máy in khổ lớn

Tiết kiệm thời gian và chi phí xử lý văn bản cho hôm nay và cho tương lai. Bạn có thể thiết lập các cài đặt của công việc và cho chạy các lệnh trên bảng điều khiển, bộ điều khiển hoặc công cụ đệ trình – trên cùng một hệ thống thay vì hai hệ thống. Sử dụng giấy thường thay vì giấy tráng phủ sẽ tiết kiệm chi phí vật liệu. Dùng một hệ thống để in cả màu và đen trắng giảm chi phí đầu vào và hỗ trợ IT. Dịch vụ hỗ trợ từ xa giúp bạn tránh những sửa chữa tốn kém và tăng thời gian hoạt động.

Cải thiện môi trường làm việc của bạn với chiếc máy in này

Océ TonerPearls® là hệ thống sạch hoàn hảo, không bụi, mùi khó chịu hoặc khí thải ozone cũng như giảm thiểu lượng chất thải. Tất cả mực in Océ TonerPearls đều được sử dụng hết, vì vậy không có cặn đọng trong hộp mực, dính vào tay bạn và bay trong không khí.

Công nghệ Océ CrystalPoint không dùng nhiệt để trộn màu. Không cần sử dụng giấy tráng phủ hóa chất để có được kết quả in chất lượng cao. Các bản in cũng có khả năng tách mực rất tốt khi được tái chế.

Năm điều bạn cần biết về chiếc máy in khổ lớn này

  • Tốc độ in là 168 bản vẽ khổ A1/giờ
  • Các bản in có thể khô ngay lập tức và không thấm nước trên các loại giấy in thường và giấy tái chiế
  • Có thể chồng 100 bản in ở phía trên máy in
  • Có thể tạo ra bản sao chụp và bản quét đẹp hơn bản gốc
  • Hệ thống xanh: không thải khí ozone, không mùi, không chất thải

 

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm