Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

Océ Arizona 660 GT

Năng suất và linh hoạt nhất

Chiếc máy in phẳng UV cỡ vừa Océ Arizona® 660 GT cho phép bạn in trên bất kì mặt phẳng nào cho hầu hết các ứng dụng. Dòng máy in 6 kênh màu này rất dễ dàng sử dụng và cho bạn chất lượng hình ảnh vượt trội.

Tính năng

Năng suất của tầm cao mới

Dòng máy in Océ Arizona ® cung cấp các bản in chất lượng vượt trội kết hợp với tính linh hoạt ứng dụng thật sự. Trong dòng sản phẩm này, Océ Arizona ® 660 GT cho năng suất cao nhất có thể đạt được với dòng sản phẩm cỡ vừa. Với tốc độ lên đến 60m2 mỗi giờ, dòng máy này được thiết kế cho các chuyên gia đồ họa với tiềm năng sản xuất trên 10.000 m2 mỗi năm. Năng suất được tăng cường nhờ hệ thống 6 vùng chân không mới rút ngắn thời gian cần thiết cho các tác vụ cỡ vừa. Chế độ in hàng loạt tiết kiệm thời gian dành cho sản xuất hiệu quả các tác vụ in phức tạp.

Linh hoạt thực sự

Océ Arizona® 660 GT cho bạn khả năng in linh hoạt đáng kinh ngạc và có thể in trên bất kì loại giấy hoặc vật liệu nào có kích thước lên đến 125 x 250 x 5.08cm thick – cũng như giấy cuộn đàn hồi rộng đến 220cm . Thậm chí bạn còn có thể trang trí tất cả các cạnh của các vật liệu hoặc giấy có hình dạng khác lạ đáp ứng nhu cầu cảu khách hàng. Với sáu kênh mực độc lập, 2 kênh mực bổ sung có thể được sử dụng cho sản xuất sơn điểm trang trí hoặc các hiệu ứng bóng, hoặc cho hiệu ứng in màu trắng tăng cường màu đục. Ngoài ra, hai kênh bổ sung có thể được thiết lập cho công nghệ in CM2 cho hình ảnh siêu mịn và năng suất cao hơn ở chế độ in sản xuất.

Chất lượng hình ảnh tuyệt đỉnh

Công nghệ hình ảnh Océ VariaDot ™ cho giọt mực nhỏ tới 6-42 picolitres cho hình ảnh chi tiết tuyệt vời, quá trình chuyển đổi màu sắc mịn màng và sống động, màu sắc đều nhau. Thiết bị này được nâng cấp với công nghệ bù điểm ảnh. Bàn in phẳng được xạ ảnh để xác định tính bằng phẳng hệ thống, vì vậy các vị trí điểm ảnh được điều chỉnh để đảm bảo tính thống nhất, cho bản in thêm sắc nét. Tính năng này thậm chí có thể sử dụng trên Roll Media Option.

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm