Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

Océ Arizona 640 GT

Năng suất và chất lượng hình ảnh cao nhất với khả năng nâng cấp

Chiếc máy in phẳng UV cỡ vừa Océ Arizona® 640 GT cho phép bạn in trên bất kì mặt phẳng nào cho hầu hết các ứng dụng. Dòng máy in 4 kênh màu này rất dễ dàng sử dụng và cho bạn chất lượng hình ảnh vượt trội.

Tính năng

Năng suất của tầm cao mới

Khi năng suất là câu hỏi, dòng máy Océ Arizona 600 sẽ là câu trả lời. Với tốc độ lên đến 60m2 mỗi giờ, dòng máy này được thiết kế cho các chuyên gia đồ họa với tiềm năng sản xuất trên 10.000 m2 mỗi năm. Năng suất được tăng cường nhờ hệ thống 6 vùng chân không mới rút ngắn thời gian cần thiết cho các tác vụ cỡ vừa. Chế độ in hàng loạt tiết kiệm thời gian dành cho sản xuất hiệu quả các tác vụ in phức tạp. 

Océ Arizona 640 GT có thể được nâng cấp bất cứ lúc nào để có khả năng tương tự như Océ Arizona ® 660 GT, hỗ trợ 6 kênh mực. Tính năng này cho phép sử dụng mực trắng và véc ni, hoặc nâng cao năng suất sử dụng công nghệ in CM2.

Linh hoạt thực sự

Océ Arizona® 640 GT cho bạn khả năng in linh hoạt đáng kinh ngạc và có thể in trên bất kì loại giấy hoặc vật liệu nào có kích thước lên đến 125 x 250 x dày 5,08cm – cũng như giấy cuộn đàn hồi rộng đến 220cm . Thậm chí bạn còn có thể trang trí tất cả các cạnh của các vật liệu hoặc giấy có hình dạng khác lạ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Tính linh hoạt ứng dụng này mở ra vô số khả năng sáng tạo: bảng hiệu thông thường, các ứng dụng đặc biệt và công nghiệp, biển bán lẻ POP / POS , tranh quảng cáo chiếu sáng, biểu ngữ, giấy trang trí, màng chuyển đổi lớp phủ và nhiều hơn nữa.

Chất lượng hình ảnh tuyệt đỉnh

Công nghệ hình ảnh Océ VariaDot ™ cho giọt mực nhỏ tới 6-42 picolitres cho hình ảnh chi tiết tuyệt vời, quá trình chuyển đổi màu sắc mịn màng và sống động, màu sắc đều nhau. 

Thiết bị này được nâng cấp với công nghệ bù điểm ảnh. Bàn in phẳng được xạ ảnh để xác định tính bằng phẳng hệ thống, vì vậy các vị trí điểm ảnh được điều chỉnh để đảm bảo tính thống nhất, cho bản in thêm sắc nét. Tính năng này thậm chí có thể sử dụng trên Roll Media Option

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm