Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

Océ Arizona 6170 XTS

Bước đột phá mới về chất lượng

Là thiết bị in phẳng khối lượng lớn dễ sử dụng, dòng sản phẩm Océ Arizona 6100 mang lại cho bạn công nghệ in ảnh năng suất cao với những tiêu chuẩn mới về chất lượng in, ứng dụng linh hoạt và độ tin cậy.

Tính năng

Thiết kế năng suất bền vững

Dòng sản phảm Océ Arizona 6100 in mặt kính phẳng khối lượng lớn thực sự lý tưởng cho các nhà cung cấp dịch vụ in biển hiệu, đồ họa với khả năng sản xuất trên 30,000m2 một năm. 

Được thiết kế với nền tảng năng suất cao, dòng sản phẩm Océ Arizona 6100 sẽ mang lại cho bạn các sản phẩm in phun chất lượng cao, đáng tin cậy với tốc độ nhanh, lên đến 155m2 một giờ. Bàn mặt kính phẳng mặt kép cực lớn với hai vùng chân không độc lập cho phép sản xuất liên tục các bản in cỡ chuẩn kích thước 1,25 x 2,5 m với chức năng in ấn đồng thời với quá trình nạp/nhả giấy

Đáng tin cậy và dễ dàng sử dụng

Trục cuộn nén khí đảm bảo quá trình tải giấy nhanh chóng, dễ dàng và liên tục mỗi lần in. Cùng với hệ thống chân không hiệu quả cho quá trình thả giấy hiệu quả, ngay cả đối với giấy cong cứng, chỉ mất một vài giây để tải các tấm in lớn nhất. 

Hệ thống bảo trì đầu in tự động giúp làm sạch đầu in hoàn toàn tự động chỉ trong chưa đến 25 giây mỗi màu, đảm bảo hiệu quả phun màu nhất quán.

Ứng dụng linh hoạt trên giấy cứng

Với hệ thống in mặt kính phẳng chuyên dụng thực sự, dòng sản phẩm Océ Arizona 6100 đã mở ra rất nhiều khả năng sản xuất mới. Bàn chân không cực lớn 2.5 x 3.05m được thiết kế nhằm giữ giấy và các vật liệu in khác trong quá trình in, cho chất lượng in tối ưu và tính linh hoạt vô song. Sản phẩm này hỗ trợ in trên nhiều loại giấy cứng như: in trên vật liệu cứng cắt sẵn, mặt phẳng, nặng hay hình dáng khác lạ; in nhiều lớp, in hai mặt, in khổ lớn nhiều mảnh ghép; và in đè mép – tất cả đều có trong thiết bị hoàn hảo này mà không hề xảy ra rắc rối hay trục trặc nào. 

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm