Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

Océ Arizona 318 GL

Tận hưởng giá trị của công nghệ in phẳng thật sự

Máy in phẳng Océ Arizona 318 GL là dòng máy in cơ bản công suất cao đưa các nhà sản xuất cỡ nhỏ bước vào thế giới in phẳng UV chất lượng cao tuyệt đỉnh. Nó cung cấp chất lượng in ấn trên nền tảng mạnh mẽ tương tự như Océ Arizona 360 GT, với mức giá thành phù hợp cho các đơn vị sản xuất cỡ nhỏ. Mức giá hấp dẫn này khiến thiết bị dễ dàng tiếp cận các cửa hàng in ấn và các nhà sản xuất với khối lượng nhu cầu thấp hơn, trong khi vẫn cung cấp đầy đủ chất lượng và tính năng linh hoạt như trong các máy in dòng Océ Arizona.

Tính năng

Chiếc máy in phẳng với giá cả hợp lí

Các nhà sản xuất bảng hiệu và doanh nghiệp in nhỏ giờ có thể nhận được đầy đủ chất lượng và tính linh hoạt của những chiếc máy in phẳng UV dòng Océ Arizona tuyệt đỉnh với chi phí phải chăng. Gía của một chiếc Océ Arizona 318 GL vào khoảng 35 phần trăm so với dòng máy hạng trung Océ Arizona 360 GT. Đây thực sự là lựa chọn lý tưởng dành cho các nhà sản xuất đồ họa, những người thực sự cần đến chất lượng và khả năng của công nghệ in phẳng nhưng không thể đầu tư một khoản chi phí lớn.

Công nghệ in phẳng thật sự

Bạn không cần phải giải quyết cho một máy in lai khi bạn có thể sở hữu khả năng phẳng thực sự của máy in phẳng Océ Arizona 318 GL. Bạn cũng có thể chọn White Ink được cài đặt tại nhà máy hoặc thêm Tùy chọn cuộn phương tiện để tăng thêm tính linh hoạt và cơ hội tối đa trong việc sản xuất màn hình điểm bán, triển lãm đồ họa, áp phích, biểu ngữ, đồ họa có đèn nền và gần như mọi ứng dụng đồ họa hiển thị của khách hàng của bạn tưởng tượng

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm