Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

Océ 3050

Máy quét thẻ khẩu độ dùng để quét microfilm hỗ trợ việc quét số trong một quy trình làm việc số tích hợp

Giải pháp quét microfilm Océ 3050 là cách thức nhanh và đơn giản để tích hợp thẻ khẩu độ vào toàn bộ quy trình quét số hóa. Thiết bị quét microfilm Océ 3050 giúp việc quét microfilm được tự động hóa ở mức độ cao. Một lô lên tới 250 thẻ có thể được quét một cách tự động. Sau khi quét số hóa, chúng có thể được lưu trữ ở dạng số hoặc in ra trực tiếp từ máy quét, giảm thiểu sự can thiệp từ người vận hành. Đây là cách lưu trữ tiết kiệm thời gian cho bạn.

Tính năng

Quét microfilm một cách hiệu quả cùng với Océ 3050

Máy quét Océ 3050 cung cấp giải pháp quét microfilm nhanh và đơn giản, đồng thời chuyển sang dữ liệu số chất lượng cao. Nhờ tích hợp tính năng xử lý dữ liệu theo lô, số hóa dữ liệu và in ấn, quét số hóa với máy quét thẻ khẩu độ Océ 3050 cải thiện hiệu quả và năng suất lao động của nhân viên.

Máy quét microfilm Océ 3050 cho phép bạn số hóa từ một vài đến hàng triệu thẻ nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ tính năng tự động tải thẻ và xử lý theo lô, tất cả những gì nhân viên phải làm là đưa thẻ vào máy.

Quét microfilm với Océ 3050 giúp chuyển đổi các thẻ khẩu độ cổ điển sang dữ liệu lưu trữ dạng số, đơn giản hóa việc tiếp cận, tra cứu và quản lý các tài liệu kỹ thuật. Máy quét Océ 3050 đảm bảo các thẻ khẩu độ được quét một cách hữu hiệu và chuyển đổi sang hình ảnh số an toàn.

Chức năng nổi bật của máy quét microfilm Océ 3050

  • Tăng hiệu suất
  • Xử lí nhóm và tích hợp máy in
  • Từ khẩu độ thẻ cho tới lưu trữ số hoá
  • Chất lượng, linh hoạt, dễ sử dụng
  • Tự động làm sạch
  • Đọc nhóm mã Hô lơ rit tích hợp

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm