NEC, Đài Loan


Công ty IT NEC Đài Loan

Công ty IT NEC Đài Loan

"Đội ngũ Canon có chuẩn mực công việc đáng khâm phục. Họ không chỉ chủ động và chuyên nghiệp, họ còn thể hiện sự kiên nhẫn và đồng cảm khi giải thích cho nhân viên hành chính của chúng tôi là những người không hiểu biết nhiều về kĩ thuật. Chất lượng dịch vụ của họ cũng tốt như chất lượng sản phẩm của họ."

Ông Yu-Chun Lu

Phó trưởng phòng hành chính

NEC, Đài Loan

TỔNG QUAN


Thách thức đặt ra

Khối lượng dữ liệu xử lý lớn

Duy trì độ bảo mật thông tin

Cải thiện quy trình công việc nhằm nâng cao hiệu quả

Tương thích với hệ thống hiện hữu


Phương án giải quyết

Giải pháp quản lý in uniFLOW

Thiết bị đa chức năng imageRUNNER ADVANCE


Kết quả đạt được

Độ bảo mật thông tin được nâng cao

Cải thiện hiệu quả công việc

Tiết kiệm chi phí vận hành

Rất phù hợp với hệ thống hiện hữu

TỔNG QUAN KINH DOANH

TỔNG QUAN KHÁCH HÀNG

Được thành lập năm 1982 và là công ty nước ngoài đầu tiên, NEC Đài Loan dẫn đầu ngành với các giải pháp IT hàng đầu, thiết bị điện tử và hệ thống thông tin liên lạc. Luôn đi theo các giá trị của mình để chấp nhận thử thách, sáng tạo, và tinh thần đồng đội, công ty cung cấp các dịch vụ tích hợp và tiên tiến về công nghệ thông tin cho chính phủ, ngành sản xuất và bán lẻ. Các thành tựu đáng kể bao gồm hệ thống điểm bán hàng (POS) thế hệ thứ ba cho chuỗi cửa hàng Uni-president và sự hợp tác với các cơ quan chính phủ để xây dựng hệ thống cáp giám sát động đất và sóng thần dưới biển. NEC Đài Loan đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện khả năng cạnh tranh giữa các ngành công nghiệp của Đài Loan và cải thiện cuộc sống của người dân nơi đây và trên toàn thế giới.

THÁCH THỨC

Xử lý dữ liệu khổng lồ trong thời đại kĩ thuật số

Khi các ngành công nghiệp trên thế giới ngày càng phát triển, mong đợi của khách hàng cũng ngày càng tăng. Thời gian xử lý nhanh hơn, quy trình lấy dữ liệu theo thời gian thực và quy trình công việc liền mạch là các yếu tố phân định những đơn vị đi đầu ngành với những đơn vị có chất lượng kém hơn. Tại NEC Đài Loan, ngày càng có nhiều dữ liệu được xử lý theo dạng kĩ thuật số trong hoạt động hằng ngày. Công ty bắt đầu nhận thấy nhu cầu cần phải phát triển không ngừng để giữ được sự xuất sắc trong hiệu quả công việc và bảo mật thông tin.

Đề phòng rò rỉ thông tin

Với danh sách nhiều khách hàng quan trọng, NEC Đài Loan hướng đến mục tiêu cân bằng giữa việc sử dụng thông tin và bảo mật thông tin. Nhân viên phải có thể xem được các chi tiết dự án và thông tin liên quan ở bất cứ đâu để kịp đáp ứng nhu cầu muốn có thời gian xử lý nhanh hơn ngày càng gia tăng của khách hàng. Sự tiện lợi này cũng cần tránh trường hợp truy nhập bất hợp pháp và vi phạm bảo mật bằng cách đề phòng rò rỉ dữ liệu.

GIẢI PHÁP

Sự tương thích cần có Hệ thống và con người

NEC Đài Loan hiểu tầm quan trọng của việc tối ưu hóa các quy trình công việc nhằm cải thiện năng suất tại nơi làm việc. Giải pháp áp dụng phải tương thích và dễ tích hợp vào hệ thống hiện hữu. Cũng như đối với bất cứ sự thay đổi nào trong một tập đoàn, cấp Quản lý cũng hiểu rằng thay đổi trong quy trình công việc chắc chắn sẽ vấp phải một số phản đối nào đó. Điều cần thiết là bất cứ sự thay đổi nào cũng phải được hỗ trợ tốt bởi một đội ngũ nhân sự có năng lực và tận tâm.

Đạt được lợi thế cạnh tranh nhờ hiệu quả của công ty

Khi đánh giá các giải pháp để nâng cao các hoạt động hằng ngày, NEC Đài Loan tin rằng hoạt động xuất sắc, chất lượng và tốc độ chiếm ưu tiên. Các thiết bị imageRUNNER ADVANCE thế hệ thứ ba kết hợp với giải pháp quản lý in uniFLOW phù hợp với ngân sách công ty đến mức hoàn hảo. Bằng cách tăng thời gian xử lý tài liệu trong khi vẫn đảm bảo độ bảo mật thông tin nhờ tính năng xác thực người dùng, công ty thấy có sự cải thiện về mặt tổng thể ở hiệu quả công việc.

KẾT QUẢ

Cân đối giữa việc sử dụng thông tin và bảo mật thông tin

Trong khi sự dễ dàng trong việc tiếp cận thông tin là rất quan trọng đối với hoạt động hằng ngày, việc áp dụng uniFLOW giúp NEC Đài Loan bảo vệ các bí mật thương mại, công nghệ chủ chốt và các thông tin bảo mật khác mà công ty nhận được. Công việc in được tập trung và thực hiện trên máy chỉ khi nhân viên xác thực tại thiết bị, giúp đề phòng rò rỉ thông tin. Thêm vào đó, chức năng mã hóa của thiết bị đa chức năng duy trì độ bảo mật dữ liệu trong khi thông tin đang được xử lý.

Giải pháp đa năng cho một công ty đang lớn mạnh

uniFLOW dễ dàng được tích hợp vào hệ thống quản lý và kiểm soát truy nhập hiện hữu của NEC Đài Loan, giúp giảm thiểu sự gián đoạn và bảo vệ những tài nguyên đầu tư dài hạn của công ty. Ví dụ: nhân viên được cấp quyền có thể truy cập vào các thiết bị đa chức năng và in tài liệu bảo mật đơn giản chỉ bằng thẻ nhân viên mà họ có. Giải pháp này cũng đủ tính linh động để cấp quyền truy cập tạm thời cho người dùng ngắn hạn như kĩ thuật viên của đối tác.

Đối với hệ thống back-end, uniFLOW tạo thông tin sử dụng bản in, như chi tiết khối lượng in theo mỗi người dùng cụ thể. Dữ liệu được tổng hợp và đưa vào cơ sở dữ liệu nội bộ của công ty để phân tích thêm, xác định chi phí phát sinh theo mỗi dự án hoặc phòng ban. Việc kiểm soát cẩn thận và sử dụng tài nguyên giúp NEC Đài Loan giảm chi phí vận hành 30%. Trong tương lai, cấp quản lý mong muốn tích hợp các thiết bị thế hệ thứ ba vào hệ thống email của công ty nhằm nâng cao hiệu suất quản lý tài liệu và đơn giản hóa cơ cấu của hệ thống IT.

Dịch vụ hậu mãi tuyệt vời

NEC Đài Loan đặc biệt bị ấn tượng bởi dịch vụ bảo trì nhiệt tình và chủ động của đội ngũ kĩ thuật của Canon. Ngoài việc thay thế linh kiện tiêu hao theo định kì và bảo trì định kì, đội ngũ Canon phản hồi nhanh và hiệu quả trước những tình huống đột xuất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN/ TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM