Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

LX-MU700

LX-MU700 là dòng máy hoàn toàn mới, có khả năng trình chiếu với độ sáng chưa từng có là 7,500 lumens nhờ hê thống chiếu đèn đôi. LX-MU700 cung cấp chất lượng thật-như-cuộc-sống, độ phân giải WUXGA của dòng máy này vượt qua Full HD chuẩn. Với công nghệ DLP® hàng đầu, mẫu máy chiếu này mang đến hình ảnh sắc nét, lâu dài và màu sắc chính xác, được thiết kế để vượt quá các nhu cầu của tất cả các địa điểm lớn, sử dụng cho bất kì mục đích nào.

Tính năng

Độ Sáng Vượt Trội

Với độ sáng 7500 lumen hiếm có và tỷ lệ tương phản 2100: 1, dòng máy chiếu này sử dụng động cơ DLP® và một hệ thống chiếu đèn đôi. LX-MU700 cung cấp màu sắc tuyệt vời và hình ảnh rõ nét. Người dùng có thể tự chuyển đổi giữa 2 đèn, điều này giúp kéo dài tuổi thọ của đèn lên gấp 2 lần một cách hiệu quả.

Sự Linh Hoạt Màu Sắc phù hợp Mọi Nhu Cầu

Tùy thuộc vào môi trường và nội dung, người dùng có thể lựa chọn hai vòng màu. Vòng tập trung độ sáng giúp việc xem ở điều kiện ánh sáng bên ngoài trở nên dễ dàng, trong khi vòng còn lại ưu tiên về màu sắc, âm thanh và màu nhạt dần. Dòng máy này cung cấp gam màu rộng nhằm mang đến hình ảnh sắc nét và sống động.

Tương Thích với Ống Kính Bên Ngoài

Đáp ứng nhiều nhu cầu của người sử dụng và môi trường cài đặt, LX-MU700 tương thích với bảy ống kính chiếu khác nhau. Từ ống tiêu cự ngắn cố định cho tới ống zoom tiêu cự siêu dài.

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm