Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

LX-MU500

Dòng máy chiếu LX-MU500 là sản phẩm mới của Canon, linh hoạt và độ sáng cao với 5000 lumen, tỷ lệ tương phản 2500: 1 mang đến tính năng tái tạo hình ảnh sống động ngay cả trong ánh sáng môi trường xung quanh cao. Tính năng kết nối của dòng máy này hiện đã được cải thiện, cho phép bạn có thể trình chiếu nội dung trực tiếp thông qua MHL và giao diện HDMI từ một thiết bị thông minh. LX-MU500 được thiết kế với giao diện HDBaseT giúp việc thiết lập máy chiếu trở nên dễ dàng. Với khả năng kết hợp nhiều ngõ vào một nguồn, việc đánh cáp thuận tiện hơn và chi phí-hiệu quả.

Tính năng

Độ sáng Cao, Chất lượng Tuyệt vời

Cung cấp độ sáng cao với 5000 lumen và tỷ lệ tương phản 2500 : 1 tuyệt vời mang đến sự rõ nét ở bất cứ nơi nào thiết lập dòng máy chiếu này. Từ bài thuyết trình chuyên nghiệp trong nhà tới các sự kiện ngoài trời với ánh sáng môi trường xung quanh cao, sản phẩm LX-MU500 của Canon mang đến chất lượng tuyệt vời và trải nghiệm xem tối ưu với chất lượng hình ảnh và màu sắc trung thực.

Hỗ trợ Giao diện Rộng

Người dùng có thể trông đợi các lựa chọn kết nối mở rộng phù hợp hoàn hảo với bất kỳ mục đích trình chiếu nào. Dòng máy LX-MU500 của Canon cho phép chiếu trực quan trực tiếp thông qua MHL hoặc HDMI với sự tiện lợi của một thiết bị thông minh. Giao diện HDBaseT của dòng máy này cũng cho phép tất cả các ngõ vào có thể được kết hợp thành một nguồn với một bộ truyền HDBaseT tương thích, giúp việc đánh cáp dễ dàng hơn và tiết kiệm hơn.

Linh hoạt cho Mọi Nhu Cầu

Sự rõ nét được tối ưu hóa với tính năng hiệu chỉnh biến dạng keystone 4 góc,  sửa chữa cạnh méo tại mỗi điểm một cách hiệu quả. Kết hợp với hỗ trợ dịch chuyển ống kính thích nghi cao, việc trình chiếu chiếu nội dung chất lượng không còn bị giới hạn trong bất kỳ môi trường nào nữa.

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm