Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

LV-X300ST

LV-X300ST là mẫu máy chiếu gần gọn nhẹ với màn hình rộng WXGA , trọng lượng chỉ 2,8kg. Dòng sản phẩm này được nâng cấp tính năng tái tạo màu sắc sống động và có chi phí vận hành thấp hơn nhờ tính năng giảm bộ lọc khí, cho doanh nghiệp cũng như người dùng cuối những kết quả tối ưu với chi phí tối thiểu.

Tính năng

Công Nghệ BrilliantColor™

Để có được chất lượng hình ảnh cao cấp, LV-X300 được trang bị công nghệ BrilliantColor™ sử dụng thuật toán xử lí màu mới đảm bảo cho màu sắc trung thực và chính xác hơn. Thay vì một vòng 4 màu thông thường, các máy chiếu LV mới này được tích hợp vòng 6 màu cho màu sắc phong phú hơn và sáng hơn. Trong trường hợp người dùng phải chiếu hình lên tường màu thay vì nền trắng, tính năng Screen Colour sẽ giúp chỉnh sửa mà sắc hình ảnh cho phù hợp với màu sắc của màn chiếu.

Bảo Trì Tối Thiểu Cho Độ Bền Tối Đa

Được trang bị hệ thống đèn mà không cần bộ lọc khí giúp chi phí bảo trì và vận hành giảm đáng kể. Hệ thống đèn này cũng rất bền, và nếu sử dụng ở chế độ eco-mode, hệ thống này sẽ có tuổi thọ khoảng 6000 giờ.

Tắt Nhanh Trực Tiếp

Chỉ cần rút cáp điện từ máy chiếu sau khi sử dụng, máy chiếu có thể được tắt mà không cần nhấn nút POWER trên điều khiển từ xa hoặc bảng hoạt động. Điều này đặc biệt hữu ích khi máy chiếu phải được cất đi hoặc di chuyển ngay lập tức sau khi sử dụng.

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm