Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

Khay giấy cuộn Lasermax Roll Systems

Thiết bị bổ sung đáng giá cho các máy in công nghiệp Océ

In tài liệu với số lượng lớn trong một lần vận hành mà không cần đến sự can thiệp thường xuyên của người vận hành. Khay giấy cuộn là một thiết bị bổ xung vô cùng giá trị cho khay giấy máy in, cho phép máy in giấy rời có thể chạy liên tục mà không cần nạp lại. Khay giấy cuộn Lasermax Roll Systems, bao gồm một cuộn nạp và một cuộn tháo giấy, thực sự phù hợp với các thiết bị in công nghiệp Océ. Tiết kiệm thời gian in nhờ giảm thiểu thời gian xử lí giấy cho phép in liên tục mà không cần nạp lại.

Tính năng

Khay giấy và thiết bị tháo giấy bắt nhịp với vận hành của máy in

Khay giấy cuộn Lasermax Roll Systems thích hợp với những thiết bị in giấy rời Océ nhanh nhất, tối đa hóa năng suất in. Hệ thống in này hoàn toàn thích hợp với các phòng in bận rộn trong các công ty hay trong các xưởng in công nghiệp.

Khay giấy cuộn tính năng vượt trội

Khay cuộn giấy Lasermax Roll Systems có thể dùng cho hầu hết các chất liệu in tiêu chuẩn. Các tấm giấy đơn có thể được cắt theo kích thước bất kỳ của máy in, bao gồm cả những định dạng đặc biệt.
Đối với các chất liệu đã in sẵn, có thể sử dụng chức năng đăng ký in để đảm bảo in đúng vị trí. Có thể lựa chọn lắp khay giấy bên phải hoặc trái, nhờ đó hệ thống in sẽ đặt vừa ở bất kỳ vị trí nào.

Đặc điểm kỹ thuật

Các thông tin bổ xung cho thiết lập cấu hình và các yếu tố liên quan

Các thiết lập cấu hình

Hệ thống nạp giấy cuộn đơn giản và hoàn hảo

Thiết bị cuộn giấy Lasermax Roll Systems bao gồm một thiết bị tời giấy và một thiết bị nạp giấy sẽ cắt cuộn giấy thành những tờ giấy rời một cách chính xác trước khi nạp giấy vào máy in.

Thiết bị tời giấy bao gồm một thanh trục chuẩn xác dành riêng cho cuộn giấy xác định. Có tới tám khay giấy bổ xung được sử dụng để chèn giấy, các loại giấy đặc biệt và để thực hiện các lệnh in khác.

Các tùy chọn bao gồm module đăng kí in dành cho các loại giấy đã in trước và một module nạp giấy bên trái hoặc bên phải để đảm bảo rằng hệ thống in này sẽ phù hợp với không gian đặt máy có sẵn.

Có thể đục lỗ và đục các tờ giấy cắt bằng dụng cụ tùy chọn dành cho thiết bị nạp giấy

Phần cứng liên quan

Tương thích máy in
 

  • Océ VarioPrint 6320 Ultra
  • Océ VarioPrint 6250 Ultra
  • Océ VarioPrint 6200 Ultra
  • Océ VarioPrint 6160 Ultra

Các thông tin bổ xung để phát triển bền vững

Phát triển bền vững

Kiểu dáng thiết kế khoa học và thân thiện với môi trường 

Khay giấy cuộn Lasermax Roll Systems là một hệ thống làm việc nhỏ gọn mà hiệu quả được thiết kế thân thiện với môi trường. Nhờ kiểu dáng thiết kế khoa học nên khay giấy cuộn này rất dễ lắp đặt và vận hành
 

Đăng ký tư vấn về sản phẩm