Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

Khay giấy cuộn Hunkeler

Khay giấy cuộn Hunkeler là thiết bị bổ xung lý tưởng cho các máy in công nghiệp Océ

In các tài liệu với số lượng lớn mà không cần sự can thiệp thường xuyên từ người vận hành. Khay giấy cuộn là một thiết bị bổ xung vô cùng giá trị cho khay giấy máy in, cho phép máy in giấy rời có thể chạy liên tục mà không cần nạp lại. 

Tính năng

Tăng lượng giấy cung cấp cho máy với khay giấy cuộn Hunkeler

Khay giấy cuộn Hunkeler là một hệ thống linh hoạt, hoàn toàn thích hợp cho các máy in công nghiệp Océ. Cấu thành từ một khay cuộn giấy và thiết bị tháo giấy để tăng lượng giấy cung cấp cho máy in, tiết kiệm lượng lớn thời gian trong quy trình in. Thời gian xử lý giấy được giảm đáng kể và công việc tải lại giấy trở nên nhanh chóng và đơn giản.

Khay giấy và thiết bị tháo giấy linh hoạt

Bộ nạp giấy giúp máy in hoạt động dễ dàng hơn. Khay cuộn giấy Hunkeler có thể sử dụng đối với hầu hết các chất liệu in tiêu chuẩn. Các tấm giấy đơn có thể được cắt theo kích thước bất kỳ của máy in, bao gồm cả những định dạng đặc biệt. Đối với các chất liệu đã in sẵn, có thể sử dụng chức năng đăng ký in để đảm bảo in đúng vị trí. Có thể lựa chọn lắp khay giấy bên phải hoặc trái, nhờ đó hệ thống in sẽ đặt vừa ở bất kỳ vị trí nào.

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm