Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

imageRUNNER C3020

Khi chất lượng hòa quyện với sự đơn giản trong dòng máy màu imageRUNNER mới

Được thiết kế đơn giản, dòng máy màu imageRUNNER C3020 giúp tăng hiệu quả và độ bảo mật cho công việc hàng ngày của người dùng với những thao tác vận hành đơn giản. Tích hợp công nghệ màu sắc V2, Wi-Fi tiêu chuẩn và tính năng Direct Access Point, người dùng có thể tận hưởng những bản in màu chất lượng và kết nối ổn định.

Tính năng

Giao diện dễ sử dụng và bản in chất lượng cao

Tích hợp màn hình LCD 5-inch, dòng máy imageRUNNER C3020 giúp người dùng điều hướng nhanh chóng và dễ dàng thông qua các điều khiển cảm ứng. Tích hợp thao tác vuốt, lật và cuộn, người dùng có thể tận hưởng việc điều hướng đơn giản. 

Công nghệ màu sắc V2 của Canon mang đến chất lượng màu sắc vượt trội. Những bản in chất lượng với màu sắc rực rỡ và sống động luôn ấn tượng theo thời gian.

Tăng cường cách thức làm việc

In ấn trực tiếp từ USB với tính năng in trực tiếp. Tránh những lỗi in ấn thông qua tính năng xem trước khi in từ USB. 

Không còn phải lo lắng về việc quét tài liệu bị sai chiều với Smart Scan. Tính năng này sẽ tự động xoay bản quét khi cần thiết.

Kết nối trực tiếp với thiết bị di động

Ngoài tính năng mạng LAN không dây tích hợp sẵn, dòng máy imageRUNNER C3020 đi kèm với tính năng Direct Access Point giúp in ấn trực tiếp, không cần máy và thiết bị di động phải kết nối chung mạng. 

Ứng dụng Canon Print Business và một loạt các dịch vụ in ấn được hỗ trợ như Canon Print Service, Google Cloud Print, AirPrint và Mopria Print Service, giúp người dùng dễ dàng in ấn từ các thiết bị thông minh.

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm