Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

imageRUNNER ADVANCE C9065 / C9075 PRO

Cải tiến đơn giản nhưng vượt trội

Từ một lượng lớn tài liệu cho đến khi phải xử lý hoàn tất, chiếc máy imageRUNNER này còn làm nhiều hơn thế nữa. Những loại tài liệu lớn hơn, nhiều hơn cũng có thể được xử lý nhờ vào các giải pháp phần mềm và công nghệ cơ khí in ấn vượt trội.

Tính năng

1200dpi 8-bit depdth

Được chế tạo với độ phân giải cao nhất, máy imageRUNNER ADVANCE C9000 PRO in đến độ phân giải 1200dpi nhằm tăng cường chất lượng đường nét và văn bản. Một cải tiến khác là khả năng in với độ sâu màu 8 bit cho phép in các tông màu rực rỡ hơn.

USB quick print

Với chức năng in trực tiếp, việc in ấn bằng imageRUNNER ADVANCE C9000 PRO sẽ thuận tiện hơn bao giờ hết. Với ngõ cắm thanh nhớ USB có sẵn và thiết bị đọc thẻ nhớ gắn thêm, máy có khả năng đọc tất cả các định dạng tập tin phổ biến như TIFF, JPEG và PDF và in ra một cách nhanh chóng.

Professional Printing

Một loạt các bộ phận hoàn tất tài liệu chuyên nghiệp chọn thêm sẽ cho phép bạn nâng cao công suất in ấn hàng ngày. Các bộ phận hoàn tất như Bộ đục lỗ, Bộ gấp giấy, Bộ nạp giấy, Bộ đóng và cắt sách cho bạn nhiều lựa chọn để phát triển việc kinh doanh và tăng năng suất in ấn.

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm