Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

imageRUNNER ADVANCE C5500i Series

Dòng máy in màu dẫn đầu với những tính năng thông minh vượt trội

Là dòng máy in màu thế hệ mới đầu tiên, máy in imageRUNNER ADVANCE C5500i khẳng định lại khả năng tiện dụng của dòng máy in đa chức năng. Với tốc độ in lên đến 60 trang/phút, hãy trải nghiệm những khả năng làm việc theo tiến trình và cá nhân hóa tài liệu người dùng tiên tiến với năng suất in ấn cao.

Tính năng

Tính năng Cá nhân hóa người dùng

Màn hình 10.1” đa góc nhìn có giao diện giống trên điện thoại thông minh giúp cho người dùng có thể thao tác chạm, quét đa điểm một cách trực quan.

Hợp lý hóa các thao tác với tính năng My ADVANCE, người dùng có thể trải nghiệm cá nhân hoá các thiết lập như màn hình đăng nhập ban đầu hoặc ngôn ngữ sử dụng. Ngoài ra, cài đặt My ADVANCE có thể được tích hợp và đồng bộ trên các thiết bị imageRUNNER ADVANCE thông qua chương trình My ADVANCE Synchronisation. Người dùng có thể thiết lập cùng một mức độ cá nhân hóa lên đến 10 thiết bị khác nhau.

Công nghệ thông minh

Công nghệ Hình ảnh V2 của Canon mang đến một chất lượng màu sắc vượt trội. Màu sắc in ấn rực rỡ và sắc nét bền bỉ theo thời gian.

Thời nay, việc kinh doanh cũng cần nhiều công cụ thông minh giúp đơn giản các thao tác văn phòng thông thường. Tính năng Intelligent Recovery trên dòng máy in iR-ADV C5500i sử dụng cảm biến chuyển động báo hiệu cho máy chuyển sang chế độ làm việc khi có người dùng tiến đến sát máy, giảm thời gian chờ “máy thức” và người dùng nhanh chóng sử dụng.

Quản lý chi phí hiệu quả

Hạn chế được nhiều bản in không mong muốn như chất lượng in hoặc độ hoàn thiện không đạt bằng tính năng Force Hold Print. Nó cho phép người dùng xem và chỉnh sửa các thiết lập in cần thiết trước khi thực thi lệnh in ngay tại thiết bị giảm thiểu độ tiêu hao giấy và rắc rối khi phải in ấn lại bản in khác giúp tối ưu hóa chi phí in ấn và tăng hiệu quả công việc.

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm