Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

imageRUNNER ADVANCE 8505 series

Thiết kế trực quan với kinh nghiệm cá nhân Được thiết kế cho chức năng tiên tiến, độ tin cậy cao và dễ vận hành, dòng imageRUNNER ADVANCE 8505 cung cấp tính năng cá nhân hóa và các tính năng thông minh khác cần thiết để đáp ứng nhu cầu của các môi trường khác nhau cũng như yêu cầu công việc của từng người dùng. 

Tính năng

In đơn sắc nổi bật

Với nhiều công nghệ khóa mới được tích hợp trong dòng iR-ADV 8505, nó có khả năng tạo ra các bản in nhất quán trên các khu vực có thể in đầy đủ, điều này có thể thực hiện được với công nghệ “Twin Faucet”. Các công nghệ khác như “pO” Toner và E-Drum mới giúp tăng thêm chất lượng in.

Hoàn thiện chuyên nghiệp

Nhiều phụ kiện Hoàn thiện Chuyên nghiệp có sẵn để nâng cao năng suất của bạn và cho phép bạn tạo các tài sản thế chấp được in chuyên nghiệp một cách dễ dàng. Mảng rộng này bao gồm Máy đục lỗ chuyên nghiệp, Bộ chèn tài liệu, Khả năng gấp giấy và Làm sách nhỏ.

Môi trường thân thiện

Sê-ri iR-ADV 8505 được thiết kế dành riêng cho lượng khí thải carbon dioxide thấp. Điều này thấp hơn 30% so với các mô hình trước đó. Ngoài ra, dòng iR-ADV 8505 tiêu thụ 1,5W hoặc ít hơn năng lượng ở chế độ chờ cho phép bạn tiết kiệm nhiều năng lượng và chi phí hơn cho doanh nghiệp của mình.

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm