Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

imagePROGRAF TX-5300

Nâng tầm chất lượng và tốc độ in ấn

Chiếc máy in 36-inch được thiết kế để cung cấp tốc độ in ấn tuyệt vời với khả năng tái tạo sắc nét các đường nét và văn bản ngay cả trên giấy tráng phủ.

Tính năng

Năng suất ở mức cao nhất

Thế hệ máy TX tận dụng được lợi ích của các tính năng tiên tiến như nạp giấy cuộn tự động – giấy đơn giản được đặt vào cuộn giấy và người dùng có thể thực hiện các công việc khác. Bên cạnh đó, cuộn giấy thứ hai cũng có thể được dùng cho mục đích cuốn giấy hoặc đơn giản in ấn khối lượng lớn nhiều khổ giấy và loại giấy khác nhau.    
Với bộ đỡ giấy khối lượng lớn (High Capacity Stacker) tùy chọn, năng suất có thể tăng lên khi giấy có thể xếp chồng lên tới 100 tờ khổ A0.

Chất lượng tuyệt vời

Thế hệ máy TX là hiện thân của công nghệ in ấn cao cấp nhất. Sử dụng nền tảng cơ khí độ chính xác cao cùng đầu in FINE và mực LUCIA TD mới nhất, dòng máy TX mang đến các bản in tuyệt đẹp với độ chi tiết tốt nhất và thể hiện màu sắc xuất sắc ở tốc độ cao.

Bảo mật cao

Thế hệ máy TX cung cấp khả năng kiểm soát hoàn toàn quyền hạn của người dùng và truy cập thiết bị, cũng như mã hóa ổ đĩa, xóa dữ liệu an toàn và mã hóa truyền tải dữ liệu, mang đến khả năng bảo mật tuyệt vời.

Đặc điểm kỹ thuật

Thông tin bổ sung về các giải pháp phần mềm

Canon cung cấp một bộ các phần mềm miễn phí cho thế hệ máy in TX, gồm:

  • Universal Print Driver (trình điều khiển đồng nhất) – chỉ cần một trình điều khiền in ấn được dùng cho việc quản lý TX-5300 và TX-5400 giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi cài đặt máy in mới
  • Direct Print & Share (In ấn và chia sẻ trực tiếp) – Giải pháp chia sẻ tập tin điện toán đám mây của Canon
  • Accounting Manager (quản lý tài chính) – Theo dõi sử dụng mực, giấy và chi phí mỗi bản in
  • PosterArtist Lite – tạo ra các áp phích chuyên nghiệp chỉ trong 4 bước đơn giản bằng phần mềm của Canon
  • Optimized Module cho AutoCAD – in ấn trực tiếp từ các phần mềm tương thích với AutoCAD
  • Plug-in in ấn cho Microsoft Office – dễ dàng in ấn các tài liệu khổ lớn tạo ra bằng các ứng dụng Microsoft Word, Excel hay PowerPoint
  • Quick Utility Toolbox – cổng truy cập tất cả các công cụ và phần mềm máy in của máy in Canon.
  • Device Management Console (bảng điều khiển quản lý thiết bị) –theo dõi tình trạng lên tới 50 máy in TX
  • Media Configuration Tool (công cụ cấu hình giấy in) – quản lý, cập nhật và sắp xếp thông tin giấy in trong bảng điều khiển và driver máy in.
 

Đăng ký tư vấn về sản phẩm