Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

imagePROGRAF TX-5300 MFP T36

Chiếc máy in đa chức năng 36″ được thiết kế để cung cấp tốc độ in ấn ấn tượng với khả năng tái tạo các đường nét và văn bản sắc nét ngay cả trên các loại giấy không tráng phủ. Tăng năng suất với:

Tính năng

Năng suất ở mức cao nhất

Thế hệ máy TX tận dụng được lợi ích của các tính năng tiên tiến như nạp giấy cuộn tự động – giấy đơn giản được đặt vào cuộn giấy và người dùng có thể thực hiện các công việc khác. Bên cạnh đó, cuộn giấy thứ hai cũng có thể được dùng cho mục đích cuốn giấy hoặc đơn giản in ấn khối lượng lớn nhiều khổ giấy và loại giấy khác nhau.    
Với bộ đỡ giấy khối lượng lớn (High Capacity Stacker) tùy chọn, năng suất có thể tăng lên khi giấy có thể xếp chồng lên tới 100 tờ khổ A0.

Chất lượng tuyệt vời

Thế hệ máy TX là hiện thân của công nghệ in ấn cao cấp nhất. Sử dụng nền tảng cơ khí độ chính xác cao cùng đầu in FINE và mực LUCIA TD mới nhất, dòng máy TX mang đến các bản in tuyệt đẹp với độ chi tiết tốt nhất và thể hiện màu sắc xuất sắc ở tốc độ cao.

Đa chức năng

Dòng máy TX mới cung cấp tùy chọn bộ quét T36  biến nó trở thành giải pháp in ấn và quét-để sao-chụp/quét-sang-đám-mây (Scan-to-Copy/Cloud) mạnh mẽ kết hợp tốc độ và độ chính xác và đi kèm với chiếc máy tính tất-cả-trong-một (AIO) đặc biệt. Với độ phân giải quét 1200dpi, công nghệ SingleSensor đã được cấp bằng sáng chế, Scanner T36 có thể làm được mọi thứ cần thiết như sao chụp, quét, lưu trữ và chia sẻ bản đồ, bản vẽ, bản kết xuất và poster.

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm