Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

imagePROGRAF TM-5200

Êm ái, Nhanh chóng, Chính xác

TM-5200 cho phép bạn tận hưởng hoạt động in ấn chính xác, tốc độ cao trọn vẹn với màu sắc sống động, độ bảo mật cùng tính dễ sử dụng; và tất cả hoàn toàn êm ái.

Tính năng

Chất lượng tuyệt vời

Dòng máy TM tự hào về thế hệ mực LUCIA TD của Canon. Mực pigment 5 màu hoàn chỉnh với sức căng bề mặt cao giúp tạo ra các đường nét và văn bản có độ dày đặc và sắc nét. Màu sắc rực rỡ cũng có thể được tạo ra từ loại mực này cho phép người dùng in ấn các bản vẽ và poster chất lượng cao trên các loại giấy thông thường không tráng phủ một cách kinh tế nhất. Dòng máy TM cũng mang đến một loạt các ứng dụng người dùng và mở ra các thị trường mới. Chẳng hạn, khách  hàng có thể mong đợi các hình ảnh hiển thị ngoài trời với sự sống động tuyệt vời, chất lượng in ấn cao và tuổi thọ kéo dài khi được sử dụng với loại giấy chống nước của Canon. 

Nhỏ gọn êm ái

Trong suốt quá trình vận hành, dòng máy imagePROGRAF TM tự hào với mức âm thanh hoạt động êm ái chỉ 44dB, vì vậy hoàn toàn phù hợp ngay cả với một văn phòng nhỏ không có tiếng ồn. TM-5200 có thiết kế nhỏ gọn và đầy đủ với khả năng thao tác hoàn toàn từ phía trước đồng nghĩa rằng máy cần ít không gian lắp đặt.

Phần mềm phong phú

Dòng máy imagePROGRAF TM Series mới có sẵn một loạt các phần mềm được thiết kế với mục tiêu mang đến đầy đủ các tiềm năng hoàn chỉnh cho máy in. Với hệ thống phần mềm phong phú đi kèm, dòng máy imagePROGRAF TM được trang bị mọi thứ cần thiết để in các tài liệu kỹ thuật, bản đồ, poster, biểu ngữ, biển báo, thiết kế đồ họa thông tin (infographic), bản thiết kế,…

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm