Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

imagePROGRAF iPF8410S

Đạt năng suất cao và màu sắc chính xác với máy in khổ lớn imagePROGRAF iPF8410S mới của Canon

Là thiết bị lý tưởng dành cho khối lượng sản phẩm lớn, imagePROGRAF iPF8410S được trang bị các tính năng như dao cắt xoay hiệu suất cao, hệ thống phát hiện và bù sáng phần không bắt nhiệt cùng màn hình điều khiển LCD cỡ lớn ở phía trên máy.

Tính năng

Tối thiểu hóa thời gian chờ và tối đa hóa năng suất với hệ thống mực in dung lượng lớn

iPF8410S hỗ trợ ống mực 330ml và 700ml giúp tối đa hóa năng suất trong khi đó đảm bảo quá trình hoạt động không bị gián đoạn khi xảy ra vấn đề. Ngoài ra, hệ thống mực phụ đặc biệt của Canon cho phép dự trữ một lượng mực nhỏ để khi hộp mực chính hết mực, tác vụ in vẫn tiếp tục bình thường, không bị gián đoạn và ống mực được thay thế một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Màu sắc phù hợp và chính xác với công nghệ  đa cảm biến mới.

Duy trì bản in đáng tin cậy với chất lượng nhất quán là yêu cầu kiểm soát quan trọng của các nhà cung cấp dịch vụ công nghiệp. Chiếc máy in cỡ lớn này được trang bị hệ thống hiệu chỉnh màu nâng cao đảm bảo tính nhất quán của bản in mà vẫn linh hoạt. Chiếc máy in này được  trang bị  bộ đa cảm biến nâng cấp so với  mẫu máy trước đó, sử dụng một đèn LED ba màu và ống kính tụ mới phát triển giúp cải thiện hiệu chuẩn lại và duy trì sự khác biệt màu sắc trung bình giữa các máy ở mức ΔE00 ≤ 2.0. Ngoài ra, quá trình này còn có thể được thực hiện trên giấy loại nhẹ, giảm lượng mực cần dùng và thời gian sấy so với các mẫu máy trước.

Khả năng in quay vòng cao cấp với ổ cứng dung lượng lớn tích hợp sẵn

Mỗi máy in imagePROGRAF mới đều được trang bị cấu hình đầu in độc đáo cho phép in ấn chất lượng cao với lượt in ít hơn so với các mẫu máy trước đó. Với ổ cứng 250GB tích hợp sẵn, dữ liệu có thể được lưu trữ và truy cập trực tiếp từ thiết bị, do đó các tác vụ thường xuyên thực hiện có thể được hoàn tất mà không cần gửi lại dữ liệu, cho khả năng quay vòng tác vụ in cao cấp.

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm