Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

imagePROGRAF iPF8300S

Tối ưu giữa năng suất cao và chất lượng in vượt trội

Là lựa chọn lý tưởng cho hoạt động sản xuất khối lượng lớn, chiếc máy in ảnh imagePROGRAF iPF8300S có những tính năng như dao cắt giấy tròn hiệu suất cao, hệ thống cân chỉnh màu sắc và bù màu, và màn hình LCD lớn đặt phía trên máy.

Tính năng

Những tấm ảnh bền màu

Loại máy in này sử dụng công nghệ mực in pigment 8 màu LUCIA EX vượt trội của Canon để kết hợp vẻ đẹp và tốc độ khi in. Chuyển đổi màu sắc mượt mà, hầu như không bị nổi hạt và đạt tới cân bằng xám nhất quán, đáng tin cậy nhờ sử dụng mực in xám. Mực in chất lượng cao chính hãng Canon còn có khả năng chống chịu với các vết xước và bạc màu, vì thế những tấm ảnh in ra sẽ giữ được vẻ đẹp lâu dài.

In ấn tốc độ cao và tiết kiệm

Bộ điều khiển máy in có một chế độ in mới đem lại tốc độ vượt trội và lượng tiêu thụ mực thấp trong khi vẫn đảm bảo chất lượng in. Một quy trình in sử dụng ít mực in chống lại hiện tượng ảnh bị sọc và thiếu độ mịn màng thường thấy khi in tốc độ cao. Kết quả là: Đạt tới một tầm cao mới về chất lượng, hơn hẳn những tiêu chuẩn cũ, đồng thời nâng cao hiệu suất in ấn và giảm lượng tiêu thụ mực.

Lợi thế của chế độ in này thể hiện rõ ràng trong quá trình sản xuất khi chi phí và tốc độ quay vòng là các yếu tố cốt yếu như khi in poster quảng cáo trưng bày và in thử.

Ổ cứng dung lượng 160GB

Giảm nhẹ các công việc máy tính và giải quyết khối lượng công việc lớn nhanh hơn với ổ cứng tích hợp dung lượng lớn 160GB. Nâng cao năng suất và khả năng kiểm soát ngay cả với những lệnh in khối lượng lớn, phức tạp, và bộ nhớ bổ sung giúp tăng tốc độ xử lý của máy in cho hiệu quả hoạt động vượt trội. Dữ liệu từ nhiều lệnh in khác nhau được lưu vào bộ nhớ, vì thế ngay cả nếu có lỗi in ấn như hết giấy trong quá trình in, bạn có thể dễ dàng thực hiện lại lệnh in từ tình trạng lệnh trên máy tính.

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm