Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

imagePROGRAF iPF8300

Đỉnh cao… dành cho các chuyên gia mong muốn tạo ấn tượng mạnh mẽ với chất lượng tuyệt hảo

Hỗ trợ các nhu cầu sáng tạo với những sắc màu rực rỡ, loại máy in ảnh chất lượng cao imagePROGRAF iPF8300 mang tới cho bạn những bản in có chất lượng và độ chính xác cao nhờ có đầu phun và công nghệ màu tiên tiến.

Tính năng

Ổ cứng dung lượng 80GB

Giảm nhẹ các công việc máy tính và giải quyết khối lượng công việc lớn nhanh hơn với ổ cứng tích hợp dung lượng lớn 80GB. Nâng cao năng suất và khả năng kiểm soát ngay cả với những lệnh in khối lượng lớn, phức tạp, và bộ nhớ bổ sung giúp tăng tốc độ xử lý của máy in cho hiệu quả hoạt động vượt trội. Dữ liệu từ nhiều lệnh in khác nhau được lưu vào bộ nhớ, vì thế ngay cả nếu có lỗi in ấn như hết giấy trong quá trình in, bạn có thể dễ dàng thực hiện lại lệnh in từ thanh trạng thái trên máy tính.

Mật độ dày và chuyển màu mượt mà

Công nghệ xử lý hình ảnh mới của máy in này tăng cường khả năng chuyển màu liên tục, kiểm soát sự thay đổi màu sắc và tông màu để có sự chuyển màu mượt mà, trơn tru. Hơn nữa, máy in này đạt tới chất lượng màu đen tốt hơn. Bằng cách giảm bớt những màu sắc không mong muốn do ánh sáng phản chiếu, sắc độ đen sâu hơn và sắc nét hơn giờ có thể được tái tạo, nhờ đó đem lại hình ảnh có khả năng biểu đạt cao hơn và có chiều sâu hơn.

Những tấm ảnh bền màu

Loại máy in này sử dụng công nghệ mực in pigment 12 màu LUCIA EX vượt trội của Canon để kết hợp chất lượng và tốc độ khi in. Chuyển đổi màu sắc mượt mà, hầu như không bị nổi hạt và đạt tới cân bằng xám nhất quán, đáng tin cậy nhờ sử dụng mực in xám. Mực in chất lượng cao chính hãng Canon còn có khả năng chống chịu với các vết xước và bạc màu, vì thế những tấm ảnh in ra sẽ giữ được vẻ đẹp lâu dài.

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm