Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

imagePROGRAF iPF6410S

Đạt năng suất cao và màu sắc chính xác với máy in khổ lớn imagePROGRAF iPF6410S mới của Canon

Là sự kết hợp tuyệt vời giữa tốc độ và chất lượng, được trang bị những tính năng tiết kiệm nguyên liệu và tối ưu hóa hình ảnh, imagePROGRAF iPF6410S là thiết bị lý tưởng dành cho các đơn vị sản xuất trong nhà khối lượng lớn

Tính năng

Bộ đa cảm biến và hệ thống quản lí hiệu chỉnh màu mới

Bộ đa cảm biến mới của chiếc máy in này sẽ tăng cường khả năng phát hiện mật độ màu sắc và hoàn thiện hiệu chỉnh đầy đủ trong vòng 15 phút, với khả năng sử dụng các loại giấy không mang nhãn hiệu Canon. Hệ thống quản lý hiệu chỉnh màu mới cho phép tạo ra các bộ hiệu chỉnh màu trên máy in IPF6460 với quang phổ kế tùy chọn và chia sẻ các bộ hiệu chỉnh màu trên tất cả các máy in iPF6410s 12 màu mới. Phần mềm kèm theo cho phép tất cả các máy in trong cùng kết nối mạng có thể được quản lý từ một máy trung tâm.

Ống mực 130/300ml & Ổ cứng 250GB

Cả hai chiếc máy in này đều hỗ trợ ống mực 130ml và lần đầu hỗ trợ ống mực 300ml, đồng thời hộp mực phụ chứa mực dự trữ cho phép bạn thay ống mực mà không làm gián đoạn bản in. iPF6410s còn được trang bị ổ cứng dung lượng 250 GB, nhằm nâng cao năng suất với khả năng in ấn khối lượng lớn và quy trình chặt chẽ, trong khi cho phép xử lý các tập tin nhanh hơn cũng như khả năng in lại các tác vụ trực tiếp từ máy in.

Quang phổ kế SU-21 bổ sung

iPF6410s có quang phổ kế bổ sung SU-21 cho tốc độ quét 10 inch mỗi giây và có thể làm việc trên các loại giấy có độ dày khác nhau (của Canon hoặc không mang thương hiệu Canon) nhờ bệ đỡ di động dành cho thiết bị gắn ngay trước máy in. Thiết bị này còn được trang bị bộ lọc ngăn tia cực tím có thể điều khiển bằng cách bật tắt tùy thuộc vào loại giấy mà không cần mua các bộ cảm biến rời.

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm