Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

imagePROGRAF iPF6300S

Tối ưu giữa năng suất cao và chất lượng in vượt trội

Kết hợp giữa tốc độ và chất lượng tuyệt hảo, imagePROGRAF iPF6300S được cài đặt các tính năng tiết kiệm nguyên liệu và tối ưu hóa hình ảnh, là lựa chọn hoàn hảo cho các đơn vị sản xuất tại chỗ với khối lượng lớn.

Tính năng

Những tấm ảnh bền màu

Loại máy in này sử dụng công nghệ mực in pigment 8 màu LUCIA EX vượt trội của Canon để kết hợp vẻ đẹp và tốc độ khi in. Chuyển đổi màu sắc mượt mà, hầu như không bị nổi hạt và đạt tới cân bằng xám nhất quán, đáng tin cậy nhờ sử dụng mực in xám. Mực in chất lượng cao chính hãng Canon còn có khả năng chống chịu với các vết xước và bạc màu, vì thế những tấm ảnh in ra sẽ giữ được vẻ đẹp lâu dài.

Những tấm ảnh bền màu

Trình điều khiển máy in này bao gồm một chế độ in mới sẽ đem đến cho bạn những bản in có chất lượng cao, in với tốc độ cực nhanh  trong khi tiêu hao mực lại ở mức thấp. Một quy trình in sử dụng ít mực màu hơn sẽ trung hoà nét mực và những khu vực in không đều màu thường xảy ra khi bạn in ở tốc độ cao. Kết quả: bạn sẽ có một bản in chất lượng như khi in ở chế độ tiêu chuẩn, tốc độ in nhanh hơn và tiêu thụ mực ở mức thấp hơn.

Những lợi ích của chế độ in này là bản in rõ nét, chi phí và thời gian sử dụng hợp lí, nhất là khi bạn in poster, in biển quảng cáo POP hay bản in thử.

Ổ cứng dung lượng 160GB

Giảm nhẹ việc xử lý lệnh máy tính và giải quyết khối lượng công việc lớn nhanh hơn với ổ cứng tích hợp dung lượng lớn 160GB. Nâng cao năng suất và khả năng kiểm soát ngay cả với những lệnh in khối lượng lớn, phức tạp, và bộ nhớ bổ sung giúp tăng tốc độ xử lý của máy in cho hiệu quả hoạt động vượt trội. Dữ liệu từ nhiều lệnh in khác nhau được lưu vào bộ nhớ, vì thế ngay cả nếu có lỗi in ấn như hết giấy trong quá trình in, bạn có thể dễ dàng thực hiện lại lệnh in từ tình trạng lệnh trên máy tính.

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm