Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

imagePROGRAF iPF6300 / 6350

Đẹp tuyệt vời… được thiết kế dành cho nghệ thuật nhiếp ảnh

Đáp ứng mọi kỳ vọng sáng tạo và nhiều hơn nữa, loại máy in ảnh imagePROGRAF iPF6300 / iPF6350 có tốc độ cao, in ra những tấm poster chất lượng tuyệt vời với cách tính năng tối ưu hóa màu sắc đáp ứng các nhu cầu in và in thử ảnh của bạn.

Tính năng

Đáp ứng chất lượng cho nhiếp ảnh chuyên nghiệp

Bên cạnh sáu màu tiêu chuẩn cho các máy in khổ lớn, loại mực pigment 12 màu LUCIA EX của Canon còn sử dụng ba màu cơ bản – đỏ, xanh lục và xanh lam (RGB) cùng với hai sắc độ xám cho hiệu quả hình ảnh toàn diện. Các gam màu đa dạng như trên có thể tạo ra các màu và sắc độ tươi sáng trên những chất liệu in khác nhau, bao gồm giấy bóng, giấy in nghệ thuật, giấy bóng mờ và bảng hiệu – từ đó tạo ra độ bóng như kim loại cũng như giảm bớt độ nhiễu cho hình ảnh.

Những tấm ảnh bền màu

Loại máy in này sử dụng công nghệ mực in pigment 12 màu LUCIA EX vượt trội của Canon để kết hợp vẻ đẹp và tốc độ khi in. Chuyển đổi màu sắc mượt mà, hầu như không bị nổi hạt và đạt tới cân bằng xám nhất quán, đáng tin cậy nhờ sử dụng mực in xám. Mực in chất lượng cao chính hãng Canon còn có khả năng chống chịu với các vết xước và bạc màu, vì thế những tấm ảnh in ra sẽ giữ được vẻ đẹp lâu dài.

Mật độ dày và chuyển màu mượt mà

Công nghệ xử lý hình ảnh mới của máy in này tăng cường khả năng chuyển màu liên tục, kiểm soát sự thay đổi màu sắc và tông màu để có sự chuyển màu mượt mà, trơn tru. Hơn nữa, máy in này đã đạt tới chất lượng màu đen tốt hơn. Bằng cách giảm bớt những màu sắc không mong muốn do ánh sáng phản chiếu, sắc độ đen sâu hơn và sắc nét hơn giờ có thể được tái tạo, nhờ đó đem lại hình ảnh có khả năng biểu đạt cao hơn và có chiều sâu hơn.

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm