Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

imagePROGRAF iPF510

Chất lượng in ấn tuyệt vời cho những không gian hạn hẹp

Hỗ trợ 4 phương pháp lên giấy và được trang bị các tính năng bổ trợ như kiểm soát dung lượng giấy và dò tìm mức mực, imagePROGRAF có thể thực hiện thao tác in nhanh và hiệu quả ngay từ khi bạn bắt đầu bật máy.

Tính năng

Bên cạnh sáu màu tiêu chuẩn dành cho các máy in định dạng cỡ lớn, 12 ống mực pigment màu LUCIA của Canon cũng sử dụng ba màu cơ bản* là đỏ, xanh lá cây, và xanh da trời (RGB) cùng hai bóng màu xám để thực hiện toàn bộ thao tác xử lý ảnh. Gam màu cỡ rộng này có thể tạo ra các màu sắc và tông màu thông minh trên một loạt các loại giấy khác nhau bao gồm giấy bóng, giấy ngệ thuật, giấy matte và giấy ký hiệu*, giúp tạo ra độ bóng kim loại tăng cường, giảm độ sần và tạo ra hình ảnh khỏe khoắn hơn.

Hãy đơn giản hóa khối lượng công việc của bạn và tạo ra các thành phẩm hoàn thiện với thời gian nhanh gấp đôi cùng imagePROGRAF iPF5100 có sử dụng dao cắt xoay tròn lắp sẵn với khả năng thao tác tốt hơn. Có thể tự đẩy đi đẩy lại và được lắp đặt để làm việc hiệu quả tới bản cuối cùng, dao cắt này có thể tự động cắt được mọi loại giấy do Canon sản xuất hay khuyên dùng, từ loại giấy thường tiêu chuẩn 80gsm cho tới các bảng POP dày cỡ 1,5mm.

Sử dụng cơ chế lên giấy bằng tay từ phía trước, imagePROGRAF iPF5100 cho phép bạn in trực tiếp lên bảng POP* dày cỡ 1,5mm rất chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ cho các bài thuyết trình trên bảng, các bảng quảng cáo, bảng ký hiệu điểm bán hàng và còn nhiều hơn thế nữa; giúp giảm bớt thời gian gắn bằng tay tiêu tốn rất nhiều thời gian và tạo ra các bản in đẹp một cách nhanh hơn và dễ dàng hơn

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm