Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

imagePRESS C7010VP

Mở ra cơ hội kinh doanh in ấn và lợi nhuận không giới hạn

Là thiết bị in công nghiệp có hiệu suất cao, chiếc máy in với công suất 10.000 trang imagePRESS C7010VP cung cấp các tính năng giá trị gia tăng như in ấn với các dữ liệu có biến số với độ phân giải 1200 x 1200dpi cho kết quả tùy chọn tuyệt vời.

Tính năng

Công nghệ Hệ thống pha trộn kép của Canon đảm bảo hiệu suất cao và tốc độ tối đa, cho phép máy in in trên giấy có độ dày khác nhau với cùng tốc độ. Hơn thế nữa, chiếc máy này mở rộng gam màu trên các chất liệu tráng phủ để tái hiện lại màu sắc trung thực.

Để phục vụ các nhu cầu in ấn đa dạng, chiếc máy in sản xuất kỹ thuật số của chúng tôi in được các chất liệu đa dạng trên các loại giấy in kỹ thuật số và in offset với khối lượng và kích thước khác nhau. In được từ loại giấy 60gsm tới 325gms, tráng phủ hoặc không tráng phủ và khổ giấy lên tới 13 x 19,2 inch, bạn có thể hoàn thành các công việc đa dạng, bao gồm làm sách dập ghim, in tờ rơi quảng cáo và các tài liệu quảng cáo khác.

Với tốc độ in nhanh hàng đầu trong ngành 70 trang/phút, chiếc máy in imagePRESS C7010VP mang lại lợi thế kinh doanh vượt trội cho bạn. Khả năng in sách, báo cáo màu, thực đơn và các tài liệu nhiều trang khác với số lượng ít một cách hiệu quả và nhất quán giúp bạn đáp ứng nhu cầu in số lượng ít nhanh chóng với giá cả thấp hơn các nhà in offset thương mại.

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm